Sửa tủ lạnh quận 4 tại nhà thợ giỏi

Bạn đang cư ngụ tại địa phận quận 4 và đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh quận 4 tại nhà ? Tủ lạnh sử dụng thường xuyên và gặp những trục trặc là chuyện hết sức bình thường và tất nhiên bạn cần thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 4 để giúp bạn sửa chữa tủ lạnh cho gia đình mình.

Bạn có thể liên hệ ngay với Điện Lạnh HK. Chúng tôi là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh quận 4 có tiếng trong khu vực TP.HCM. Cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

sửa tủ lạnh quận 4
Sửa tủ lạnh quận 4

1. Các sự cố thường xuyên xảy ra với tủ lạnh.

 • Thời gian làm lạnh kéo dài
 • Đèn sáng nhưng tủ không chạy
 • Tủ lạnh phát ra tiếng kêu lớn
 • Có tiếng gõ nhẹ trong block
 • Cửa tủ lạnh bị chênh hay vỏ tủ không kín
 • Tủ lạnh lạnh yếu
 • Hệ thống lạnh không đúng
 • Dàn nóng chỉ hơi nóng
 • Sê vỏ tủ lạnh, trên vỏ tủ có hiện tượng đọng sương

2. Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng

 • Tủ lạnh không lạnh : Có thể rằng bạn không tin nhưng đa phần là do bỏ quá nhiều đồ vào tủ hoặc thường xuyên mở tủ dẫn tới việc tủ không đủ nhiệt độ để làm lạnh. Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân như cảm biến hư, lạnh bị hư,  …. Với những nguyên nhân trên thì bạn nên gọi cho thợ đến để khắc phục một cách nhanh chóng.
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết: Có thể là do rờ le xả không đóng sang tiếp điểm xả đá, bị đứt cầu chì, sò lạnh không thông mạch,… Để khắc phục bạn chỉ cần thay thế vật tư, ngoài ra bạn nên vệ sinh tủ lạnh và dọn tuyết để máy chạy ổn định hơn.
 • Vỏ tủ có hiện tượng động sương: Là do roong cao su bị hở.
 • Quạt không chạy : Do hoạt động quá công xuất, có thể do quạt bị cháy, lâu ngày không được vệ sinh

3. Những yếu tố dẫn đến tủ lạnh dễ bị hư hỏng

 • Nguồn điện không ổn định, ngắt mở liên tục làm cho máy nén hư hỏng
 • Đóng mở cửa tủ liên tục, gây chênh của tủ
 • Sử dụng tủ lâu ngày nhưng không lâu chùi, vệ sinh, bảo trì định kỳ
 • Lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ khiến tủ phải làm việc quá công suất
 • Tự ý điều chỉnh nhiệt độ tủ không phù hợp, không đúng nguyên tắc
bỏ quá nhiều đồ ăn vào tủ lạnh
Bỏ quá nhiều đồ ăn vào tủ lạnh gây hư hỏng cho tủ

4. Khi nào thì cần gọi thợ sửa tủ lạnh quận 4 tận nhà?

 • Không làm lạnh hoặc không đạt được nhiệt độ mong muốn: Đây là vấn đề phổ biến và có thể do hệ thống làm lạnh bị hỏng, máy nén không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ lỗi, hoặc mất đồng cân nhiệt.
 • Tiếng ồn lớn hoặc âm thanh bất thường: Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn, tiếng kêu kinh ngạc hoặc âm thanh không bình thường có thể do quạt không hoạt động đúng cách, máy nén gặp vấn đề, hoặc có sự cố với các bộ phận khác trong tủ lạnh.
 • Rò rỉ nước: Nước rò rỉ từ tủ lạnh có thể xuất phát từ ống dẫn nước bị tắc, hệ thống xả nước hỏng, hoặc lỗ rò rỉ trong tủ lạnh. Điều này có thể gây ra vấn đề về sự an toàn và ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh.
 • Tủ lạnh không hoạt động sau mất điện: Sau mất điện, tủ lạnh có thể không khởi động lại hoặc không hoạt động đúng cách do cấu hình chế độ hoạt động bị thay đổi.
 • Cửa tủ không đóng chặt: Nếu cửa tủ lạnh không đóng chặt, không chỉ gây mất năng lượng mà còn làm tăng nhiệt độ bên trong và có thể gây hư hại cho thực phẩm.
 • Đèn không sáng: Nếu đèn trong tủ lạnh không sáng, có thể do bóng đèn hỏng hoặc vấn đề với nguồn điện và mạch điện.
 • Hệ thống điều khiển không hoạt động: Các nút điều khiển, bảng điều khiển hoặc mạch điều khiển của tủ lạnh có thể gặp vấn đề, dẫn đến việc không thể điều chỉnh nhiệt độ hoặc chức năng khác.
Đối với bất kỳ lỗi hư hỏng nào, nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục sự cố.

5. Điện Lạnh HK chuyên sửa tủ lạnh quận 4 chất lượng.

Hiện nay, có không ít chỗ sửa tủ lạnh quận 4 tại nhà. Tuy nhiên, để tìm được một nơi làm việc chuyên nghiệp thật không hề dễ dàng.

Do đó, bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa tủ lạnh quận 4 có tay nghề cao để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tủ lạnh nhà bạn.

Ngay lúc này, Điện Lạnh HK chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, bởi những ưu điểm sau:

5.1. Đơn vị cung cấp dịch vụ trên mọi tuyến đường.

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo nhất để mang đến cho bạn dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà HK tại nhà chất lượng nhất.

Các quận huyện hỗ trợ dịch vụ:

Sửa Tủ Lạnh Quận 1 Sửa Tủ Lạnh Quận 8 Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Bình
Sửa Tủ Lạnh Quận 2 Sửa Tủ Lạnh Quận 9 Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh
Sửa Tủ Lạnh Quận 3 Sửa Tủ Lạnh Quận 10 Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân
Sửa Tủ Lạnh Quận 4 Sửa Tủ Lạnh Quận 11 Sửa Tủ Lạnh Quận Thủ Đức
Sửa Tủ Lạnh Quận 5 Sửa Tủ Lạnh Quận 12 Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Sửa Tủ Lạnh Quận 6 Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp Sửa Tủ Lạnh Huyện Củ Chi
Sửa Tủ Lạnh Quận 7 Sửa Tủ Lạnh Quận Phú Nhuận Sửa Tủ Lạnh Huyện Hóc Môn
Sửa Tủ Lạnh Huyện Nhà Bè Sửa Tủ Lạnh Huyện Cần Giờ Sửa Tủ Lạnh Huyện Bình Chánh

Do đó, chúng tôi sẽ kịp thời giúp bạn khắc phục triệt để những hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn nếu bạn đang ở các phương như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18,..

Cụ thể hơn là ở những tuyến đường:

Đường Số 1

Đường Số 25

Đường Số 50

Đường Số 2

Đường Số 28

Đường Bến Vân Đồn

Đường Số 3

Đường Số 29

Đường Dân Sinh

Đường Số 4

Đường Số 30

Đường Đoàn Văn Bơ

Đường Số 6

Đường Số 31

Đường Hoàng Diệu

Đường Số 7

Đường Số 32

Đường Khánh Hội

Đường Số 8

Đường Số 33

Đường Lê Quốc Hưng

Đường Số 9

Đường Số 34

Đường Ngô Văn Sở

Đường Số 10

Đường Số 35

Đường Nguyễn Tất Thành

Đường Số 11

Đường Số 36

Đường Nguyễn Trường Tộ

Đường Số 12

Đường Số 37

Đường Tân Vĩnh

Đường Số 13

Đường Số 38

Đường Tôn Đản

Đường Số 14

Đường Số 39

Đường Tôn Thất Thuyết

Đường Số 15

Đường Số 40

Đường Trương Đình Hợi

Đường Số 16

Đường Số 41

Đường Vĩnh Hội

Đường Số 17

Đường Số 42

Đường Vĩnh Khánh

Đường Số 18

Đường Số 43

Đường Xóm Chiếu

Đường Số 19

Đường Số 44

Đường Lê Thạch

Đường Số 20

Đường Số 45

Đường Lê Văn Linh

Đường Số 21

Đường Số 46

Đường Nguyễn Hữu Hào

Đường Số 22

Đường Số 47

Đường Nguyễn Khoái

Đường Số 23

Đường Số 48

Đường Nguyễn Thần Hiến

Đường Số 24

Đường Số 49

Đường Đoàn Nhữ Hài

5.2. Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín vượt trội.

Điện Lạnh HK được biết đến là một đơn vị uy tín trong việc sửa chữa tủ lạnh tại quận 4. Dưới đây là một số lý do tại sao Điện Lạnh HK được coi là uy tín:
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Điện Lạnh HK có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các vấn đề liên quan đến tủ lạnh. Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức vững chắc về các hãng tủ lạnh khác nhau.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Điện Lạnh HK cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo tiến hành sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Sử dụng linh kiện chính hãng: Điện Lạnh HK sử dụng linh kiện chính hãng và có nguồn cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và độ bền cho các bộ phận được thay thế trong quá trình sửa chữa.
 • Đáp ứng nhanh chóng: Điện Lạnh HK hiểu rằng khi gặp sự cố với tủ lạnh, khách hàng cần một giải pháp nhanh chóng. Vì vậy, họ luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu sửa chữa trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Đánh giá tích cực từ khách hàng: Điện Lạnh HK nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và khả năng khắc phục sự cố của họ. Điều này chứng tỏ sự uy tín và đáng tin cậy của công ty.
Tóm lại, Điện Lạnh HK được coi là một địa chỉ uy tín để sửa chữa tủ lạnh tại quận 4, với sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm đối với khách hàng.
sửa tủ lạnh quận 4
sửa tủ lạnh quận 4

5.3. Đơn vị sửa tủ lạnh quận 4 thuộc nhiều thương hiệu nhất.

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển, kinh tế mỗi gia đình tăng theo và nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo quản tốt như tủ lạnh ngày càng tăng. Do đó mà trên thị trường tủ lạnh cũng xuất hiện nhiều những thương hiệu tủ lạnh khác nhau cạnh tranh nhau với nhưng ưu việt khác nhau. Vì vậy việc sửa chữa trên các thương hiệu là khác nhau. Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm đã sửa chữa trên tất cả các thương hiệu sẽ giúp bạn sửa chữa tủ lạnh nhanh nhất.

Với tay nghề cao của nhân viên kỹ thuật tại Điện Lạnh HK, chúng tôi cam kết có thể giúp khách hàng khắc phục triệt để những hư hỏng của tủ lạnh thuộc nhiều đơn vị như: Aqua, Sanaky, Sanyo, Panasonic, Mitsubishi… 

6. Quá trình sửa chữa tủ lạnh tại quận 4.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 4 để thông báo về sự cố và yêu cầu dịch vụ. Thông tin về tình trạng tủ lạnh và các vấn đề liên quan sẽ được ghi nhận.
 • Kiểm tra và chẩn đoán: Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm khách hàng để kiểm tra tình trạng tủ lạnh. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành chẩn đoán để xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đánh giá phạm vi hư hỏng.
 • Báo giá và thỏa thuận: Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho khách hàng một báo giá về chi phí sửa chữa và các công việc cần thiết. Khách hàng và dịch vụ sẽ thỏa thuận về phạm vi công việc và giá cả trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Thực hiện sửa chữa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo quy trình đã thỏa thuận. Điều này có thể bao gồm việc thay thế linh kiện, sửa chữa mạch điện, vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống, và các công việc khác để khắc phục sự cố.
 • Kiểm tra và kiểm tra lại: Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tủ lạnh để đảm bảo rằng mọi vấn đề đã được khắc phục và tủ lạnh hoạt động bình thường. Kiểm tra các chức năng, nhiệt độ, đèn và các yếu tố khác để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
 • Hoàn thành và bàn giao: Khi tủ lạnh đã được sửa chữa và kiểm tra hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng và bàn giao lại tủ lạnh. Họ cũng có thể cung cấp hướng dẫn sử dụng và các lưu ý bảo quản để đảm bảo tủ lạnh hoạt động lâu dài.
 • Thu phí dịch vụ: Sau khi hoàn tất việc sửa chữa. Kỹ thuật viên sẽ thu phí dịch vụ từ khách hàng như đã báo trước đó.
nhân viên sửa tủ lạnh
Nhân viên sửa tủ lạnh

7. Bảng giá sửa tủ lạnh quận 4 tại Điện Lạnh HK

 Ở những nơi khác có thể sẽ câu dẫn khách hàng bằng những giá cả hấp dẫn sau khi hoàn thành dịch vụ sẽ bị hét giá và phụ thu chi phí này nọ.

 Riêng với chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ thực hiện sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng và cam kết không thu thêm bất kì chi phí nào khác. 

Do đó, nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa tủ lạnh quận 4 giá rẻ và chất lượng thì hãy đến với Điện Lạnh HK, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Linh kiện

Đơn giá

Sò lạnh

250.000đ – 350.000đ

Sò nóng

250.000đ – 350.000đ

Điện trở

350.000đ – 450.000đ

Timer

450.000đ – 550.000đ

Sửa board

Tủ có dung tích < 220 lít

550.000đ – 850.000đ

Tủ có dung tích > 220 lít

750.000đ – 1.200.000đ

Tủ Inverter hoặc side by side

1.800.000đ – 2.200.000đ

Hàn ống đồng + nạp gas

Tủ 120 – 140 lít

65000đ –950.000đ

Tủ > 140 lít

850.000đ – 1.400.000đ

Tủ > 140 lít (Gas 600A)

1.450.000đ – 1.650.000đ

Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)

450.000đ – 550.000đ

Thermostat (cảm biến nhiệt độ)

350.000đ – 550.000đ

Ron cao su cửa (trắng)

250.000đ/met

Quạt

Tủ lạnh cơ

550.000đ – 750.000đ

Tủ lạnh board

750.000đ – 1.400.000đ

Tủ side by side

1500.000đ – 2.200.000đ

Hàn dàn + nạp gas tủ mini

850.000đ

Thay dàn + nạp gas tủ mini

1.150.000đ

Block

Tủ < 350 lít

1.700.000đ – 2.500.000đ

Tủ > 350 lít

2.800.000đ – 3.700.000đ

Tủ > 550 lít

3.800.000đ – 4.200.000đ

Sơn

2 cánh tủ lạnh thường

1.250.000đ – 1.400.000đ

Cánh tủ lạnh side by side

1.800.000đ – 2.000.000đ

Vệ sinh

Tủ lạnh thường

250.000đ – 450.000đ

Tủ lạnh side by side

550.000đ

Quạt dàn nóng

0918.32.12.12

8. Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa tủ lạnh quận 4 tại nhà.

8.1. Điện Lạnh HK cam kết gì với khách hàng?

 • Xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng của tủ và thông báo cho khách hàng biết. Sau đó mới thực hiện sửa chữa
 • Kỹ thuật viên sẽ báo giá trước khi sửa chữa, chỉ sửa chữa hoặc là thay thế khi được sự đồng ý của khách hàng.
 • Không tự ý tháo gỡ những linh kiện khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Làm việc nhanh chóng, hiệu quả và có trách nhiệm cao.

8.2. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 4 có bao gồm những gì?

 • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 4 của chúng tôi bao gồm khắc phục mọi sự cố và vấn đề liên quan đến tủ lạnh.
 • Đây có thể là sự cố về nhiệt độ, lạnh không đủ, tủ lạnh không hoạt động, tiếng ồn lạ, hư hỏng linh kiện, và nhiều vấn đề khác.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.

8.3. Tôi cần liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào để sửa chữa tủ lạnh ở quận 4?

Để liên hệ với Điện Lạnh HK và đặt dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở quận 4, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu qua trang web hoặc email. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và sắp xếp lịch hẹn thích hợp để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh của bạn.
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email: codienlanhhk@gmail.com
Website : dienlanhhk.com

Hotline

0918321212

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Chi phí

Miễn phí công kiểm tra

Hỗ Trợ

🌏 TP.Hồ Chí Minh

5/5 - (102 bình chọn)
error: Content is protected !!