Giới thiệu trung tâm điện lạnh hk

Trung tâm Điện Lạnh HK trực thuộc tổng công ty TNHH Cơ Điện Lạnh HK. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, tư vấn thi công điện máy, điện lạnh. Hơn 100 nhân sự với 10 chi nhánh toàn TPHCM. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng cao, uy tín hàng đầu !
Trong 15 năm qua, trải qua quá trình hình thành và phát triển. Điện Lạnh HK luôn được khách hàng tin tưởng và yêu quý bởi sự nhiệt tình, tậm tâm và uy tín trong công việc. Đứng top đầu trong ngành dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại TPHCM. Top công ty được khách hàng yêu thích nhất cách năm 2018-2021. 
Đạt được nhiều thành tựu đáng quý, nhưng chúng tôi vẫn luôn tâm niệm rằng sẽ phải liên tục phát triển về chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Đặt khách hàng lên hàng đầu !
Công Ty điện Lạnh Hk Min

Dịch vụ chính công ty chúng tôi cung cấp

sửa tủ lạnh
Cần Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Bình Nước Nóng Lạnh Khi Bình Không Vào điện
Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Của Điện Lạnh Hk
Công Ty điện Lạnh Hk Min

Đánh giá khách quan từ khách hàng

Trong suốt 15 năm qua công ty chúng tôi đã thực hiện qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn thành phố HCM. Nhận định ban đầu được khách hàng đưa ra đó là dịch vụ chất lượng rất tốt mà giá thành rẻ so với thị trường, phong cách chuyên nghiệp và rất tận tình.

Có được những lời nhận xét đó chúng tôi như được tiếp thêm lửa, mong rằng sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất và không làm quý khách thất vọng. Phương châm phục vụ của công ty là luôn lấy khách hàng làm trung tâm. 

Điện lạnh HK xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn giữ sứ mệnh là mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi nhà.