Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Máy giặt Electrolux thường xuất hiện thông báo lỗi LOC đặc biệt thường xảy ra trên các loại máy giặt Electrolux trang bị màn hình hiển thị. Bạn có thể quan tâm đến nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi loc. Hãy tham khảo thông tin dưới đây của Điện Lạnh HK để hiểu rõ hơn về vấn đề này và cách xử lý nó một cách hiệu quả nhất.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc
Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc

Nội dung bài viêt

1. Lỗi loc máy giặt Electrolux là lỗi gì?

Lỗi LOC trên máy giặt Electrolux là viết tắt của “Lock” (khóa) và thường được hiển thị trên màn hình điều khiển của máy. Điều này thường xảy ra khi chế độ khóa cửa (Child Lock) của máy giặt đã được kích hoạt.

Chế độ này được sử dụng để ngăn trẻ em hoặc người dùng không cần thiết khác tác động vào máy giặt trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn và hiệu suất của máy giặt. Lỗi LOC xuất hiện khi bạn hoặc ai đó đã vô tình kích hoạt chế độ này hoặc do một sự cố ngẫu nhiên.

Xem thêm:

2. Chế độ khóa trẻ em (Child Lock) máy giặt Electrolux là gì?

Chế độ khoá trẻ em (Child Lock) trên máy giặt Electrolux là một tính năng được thiết kế để ngăn trẻ em hoặc người dùng không cần thiết khác từ việc tác động hoặc thay đổi các thiết lập của máy giặt trong quá trình hoạt động.

Điều này đảm bảo an toàn cho trẻ em và ngăn người dùng ngẫu nhiên làm thay đổi các thiết lập hoặc dừng máy giặt trong khi đang hoạt động. Khi tính năng Child Lock được kích hoạt, các nút điều khiển trên máy giặt sẽ bị khóa lại và không thể thao tác được trừ khi bạn tắt chế độ này theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Cách tắt Child Lock có thể thay đổi tùy theo từng dòng sản phẩm Electrolux, thông thường, bạn cần nhấn và giữ nút Child Lock trong một khoảng thời gian nhất định để mở khóa các chức năng điều khiển trở lại.

Xem thêm: Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux tại nhà

Lỗi Loc Máy Giặt Electrolux
Lỗi Loc Máy Giặt Electrolux

3. Vi sao máy giặt Electrolux báo lỗi loc?

Bạn nên biết rằng khi máy giặt Electrolux thông báo lỗi LOC, đó không phải là sự cố kỹ thuật của máy giặt mà thường xuất hiện khi tính năng khóa trẻ em đã được kích hoạt. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

 • Trường hợp thứ nhất, trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã vô tình nhấn vào một số tổ hợp nút trên bảng điều khiển hoặc không may chạm vào tính năng khóa trẻ em, làm cho máy giặt Electrolux tự động báo lỗi LOC.
 • Trường hợp thứ hai, một số tình huống máy giặt Electrolux có thể báo lỗi LOC do mạch điều khiển tự động kích hoạt tính năng khóa trẻ em.

4. Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo loc.

Tắt chế độ Child Lock.

Loại máy giặt Electrolux EWF: 12843, 10744, 10844, 9025BQWA, 80743…

 1. Đầu tiên, hãy bật máy giặt lên.
 2. Sau đó, bạn cần đợi khoảng 8 giây và tiếp theo nhấn giữ đồng thời hai nút “Nhiệt độ/Temp”“Vòng vắt/Spin” trong khoảng 5 giây. Khi bạn nghe thấy tiếng kêu “Tít” và thấy máy báo thành công, tức là chế độ khóa trẻ em đã được tắt.

Loại máy giặt Electrolux EWF: 10932, 10742, 10842, 12938, 12942, 12844s, 12933, 8025DGWA, 14113, 14012…

 1. Đầu tiên, hãy bật máy giặt lên.
 2. Tiếp theo, bạn cần ấn và giữ tổ hợp phím “Prewash” + “Rinse” hoặc “Rinse” + “Easy Iron” trong khoảng 5 giây. Khi bạn nghe thấy tiếng kêu “Tít” và thấy máy báo thành công, tức là chế độ khóa trẻ em đã được tắt

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Mở Khóa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc
Mở Khóa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc

5. Những lỗi cơ bản thường gặp khác ở máy giặt Electrolux mà chúng tôi thường sửa chữa.

Xem thêm: Tổng hợp mã lỗi máy giặt Electrolux và cách khắc phục

6. Đăng ký sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC tại Điện Lạnh HK

Để đăng ký sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC tại Điện Lạnh HK, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Liên hệ với Điện Lạnh HK: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Điện Lạnh HK thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được cung cấp trên trang web hoặc thông tin liên hệ của chúng tôi.
 2. Mô tả tình trạng máy giặt: Trong cuộc gọi hoặc email của bạn, hãy cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng máy giặt Electrolux của bạn, bao gồm mô tả lỗi LOC và mọi thông tin liên quan.
 3. Hẹn lịch sửa chữa: Điện Lạnh HK sẽ sắp xếp lịch hẹn với bạn để sửa chữa máy giặt. Kỹ thuật viên có thể cung cấp thông tin về ngày và giờ hẹn.
 4. Chuẩn bị cho sửa chữa: Trước khi kỹ thuật viên đến, hãy đảm bảo máy giặt sạch sẽ và trống rỗng để dễ dàng kiểm tra và thực hiện sửa chữa.
 5. Thanh toán và xác nhận: Sau khi sửa chữa hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin về việc thanh toán và xác nhận sự sửa chữa của máy giặt Electrolux.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt tại Điện Lạnh HK giá rẻ

7. Có cần thiết sử dụng chế độ khóa trẻ em – Child lock ở máy giặt Electrolux không?

Việc sử dụng chế độ khóa trẻ em (Child Lock) trên máy giặt Electrolux phụ thuộc vào tình hình cụ thể và sự an toàn của gia đình bạn. Dưới đây là một số tình huống khi bạn có thể muốn sử dụng tính năng này:

 • Có trẻ em trong gia đình: Nếu bạn có trẻ em nhỏ trong gia đình và lo sợ rằng họ có thể vô tình làm thay đổi các thiết lập hoặc mở cửa máy giặt trong quá trình hoạt động, việc sử dụng chế độ khóa trẻ em có thể hữu ích để đảm bảo an toàn cho trẻ em.
 • Ngăn người dùng không cần thiết can thiệp: Nếu bạn muốn ngăn những người khác không cần thiết, chẳng hạn như khách trọ hoặc người thực hiện việc giặt đồ, can thiệp vào quá trình vận hành của máy giặt, bạn có thể sử dụng tính năng khóa trẻ em để đảm bảo máy giặt hoạt động một cách ổn định.
 • Tránh thay đổi thiết lập không cần thiết: Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn tránh bất kỳ thay đổi nào trong các thiết lập đã được đặt trước trên máy giặt, và chế độ khóa trẻ em có thể giúp bạn đảm bảo rằng các thiết lập này không bị thay đổi một cách ngẫu nhiên.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc
Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Loc

8. Những thắc mắc của khách hàng xoay quanh tình trạng máy giặt Electrolux bị lỗi loc.

Tại sao máy giặt Electrolux của tôi lại báo lỗi LOC?

Lỗi LOC trên máy giặt Electrolux thường xuất hiện khi chế độ khóa trẻ em (Child Lock) đã được kích hoạt. Điều này có thể xảy ra khi bạn vô tình nhấn vào tổ hợp nút trên bảng điều khiển hoặc không may chạm vào tính năng khóa trẻ em. Lỗi LOC không phải là lỗi kỹ thuật của máy giặt và có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tắt chế độ Child Lock.

Làm thế nào để tắt chế độ khóa trẻ em trên máy giặt Electrolux?

Để tắt chế độ khóa trẻ em trên máy giặt Electrolux, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy bật máy giặt.
 • Sau đó, nhấn và giữ tổ hợp nút hoặc theo hướng dẫn cụ thể cho dòng sản phẩm của bạn. Thường, bạn cần nhấn và giữ nút Child Lock hoặc tổ hợp nút đã chỉ định trong khoảng thời gian ngắn để tắt chế độ này.

Tôi không thể tắt chế độ Child Lock trên máy giặt Electrolux. Có cách nào khắc phục không?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tắt chế độ Child Lock, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo máy giặt hoặc tìm trên màn hình điều khiển để biết cách tắt chế độ này. Mỗi dòng sản phẩm Electrolux có thể có cách tắt khóa trẻ em khác nhau. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Electrolux hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Điện Lạnh HK theo những thông tin sau để được hỗ trợ và sửa chữa.

Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email: codienlanhhk@gmail.com
Website : dienlanhhk.com

Hotline

0918321212

Dịch Vụ

Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Chi phí

Miễn phí công kiểm tra

Hỗ Trợ

🌏 TP.Hồ Chí Minh

 
5/5 - (113 bình chọn)