Công dụng viên tẩy máy giặt, hướng dẫn sử dụng

Viên tẩy máy giặt là một trong những sản phẩm khử khuẩn cho lồng giặt được nhiều người biết đến và sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng viên vệ sinh máy giặt đúng cách không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng Điện Lạnh HK theo dõi bài viết dưới đây để xem hướng dẫn sử dụng viên vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất nhé.

6.2. Viên tẩy máy giặt Ag Welco.

Viên tẩy lồng giặt Ag Welco với công thức chứa các phân tử Bạc siêu nhỏ thông minh giúp nhanh chóng làm sạch cặn bẩn và vi khuẩn lâu ngày bên trong lồng giặt. Mang lại cho bạn một bề mặt lồng giặt sạch bóng, không còn mùi hôi hay nấm mốc, tăng cường hiệu quả giặt sạch của máy.
Ưu điểm:
  • Hương thơm dễ chịu.
  • Công thức làm sạch mới từ các ion giúp dễ dàng hòa tan. Và làm sạch những vết bẩn bên trong lồng máy giặt, thậm chí là các vết bẩn cứng đầu lâu ngày.
  • Công dụng 4 trong 1: Không chỉ giúp làm sạch, tẩy trắng cho bề mặt máy giặt sạch bóng. Sản phẩm còn giúp khử trùng và khử mùi bên hiệu quả, đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch, không còn bám bẩn hay mùi khó chịu.
  • An toàn, thân thiện với môi trường và sử dụng được cho mọi loại máy giặt có cấu tạo khác nhau.
viên tẩy máy giặt ag Welco
viên tẩy máy giặt ag Welco

6.3. Viên tẩy lồng máy giặt Wecomat.

Lại thêm một ứng cử viên hỗ trợ vệ sinh máy giặt đến từ nước Đức. Với thành phần gồm 5% hoạt chất hoạt động bề mặt không chứa ion, Zeolite và Polycarboxylate (5-15%) mang đến khả năng tẩy rửa mạnh và hiệu quả. Mỗi hộp sản phẩm đóng gói quy cách 51 viên, với trọng lượng mỗi viên là 16g vô cùng tiết kiệm.
Ưu điểm:
  • Bạn có thể sử dụng khi không có quần áo trong máy. Hoặc có thể bỏ vào khi lồng giặt đang trong chứa quần áo để giúp se sợi vải, giữ độ bền màu, làm mới quần áo và tiết kiệm được lượng nước giặt.
  •  Viên làm sạch lồng giặt Wecomat hỗ trợ làm sạch hiệu quả với giá thành tiết kiệm.
Viên tẩy máy giặt Wecomat
Viên tẩy máy giặt Wecomat

6.4. Cục vệ sinh máy giặt Nhật Bản.

Viên vệ sinh máy giặt đến từ Nhật Bản đến từ công ty Nagara là một giải pháp rất hữu hiệu cũng như tiết kiệm kinh phí trong việc làm sạch lồng giặt. Giúp máy giặt nhà bạn luôn bền bỉ theo thời gian.
Ưu điểm:
  • Sản phẩm mang đến khả năng tẩy rửa mạnh. Đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất trong lồng máy và đường ống thoát nước. Đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.
  • Bạn hoàn toàn có thể làm sạch được bên trong lồng máy mà không cần phải tháo rời linh kiện. Cũng như không cần đến những dụng cụ chuyên dụng.
  • Chỉ với một thao tác đơn giản là thả viên vệ sinh vào máy giặt và nhấn nút khởi động là xong. Cực kỳ tiết kiệm thời gian và công sức nhưng lại đảm bảo sức khỏe cả gia đình.
viên tẩy máy giặt nhật bản
viên tẩy máy giặt nhật bản

7. Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh HK.

Trên đây, tôi đã đưa ra các đánh giá khách quan về top 4 viên tẩy máy giặt tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm lớn, thì các sản phẩm vẫn không tránh khỏi những nhược điểm đi kèm. Tùy vào nhu cầu riêng, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà thì có thể liên hệ với thợ vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh HK để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email : codienlanhhk@gmail.com
Website : dienlanhhk.com 
5/5 - (61 bình chọn)