Cách xử lý lỗi Eb4 máy giặt Toshiba triệt để

Khi bạn sử dụng máy giặt Toshiba, lâu ngày sẽ khó tránh khỏi tình trạng máy giặt vấn đề hay lỗi. Và đây là điều không ai mong muốn, lỗi Eb4 máy giặt Toshiba là lỗi dễ bắt gặp được. Vậy do đâu mà máy giặt Toshiba gặp phải tình trạng này? Mời bạn cùng tìm hiểu với Điện Lạnh HK ở bài viết dưới đây nhé!

Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba
Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba

Nội dung bài viêt

1. Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba là lỗi gì?

Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba thường xảy ra do gặp vấn đề về motor của máy. Khi mô tơ xả gặp vấn đề dẫn đến máy giặt Toshiba sẽ ngừng hoạt động.

2. Vì sao máy giặt Toshiba báo lỗi Eb4?

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Toshiba gặp lỗi:

 • Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba do motor xả: Bạn hãy dùng bút thử điện để biết được điện có đang được truyền vào không. Nếu nguồn điện vẫn được cấp vào thì motor xả của bạn đã bị hỏng.Sẽ dẫn đến tình trạng máy ngưng hoạt động và màn hình sẽ hiển thị lỗi Eb4.
 • Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba do bo mạch điều khiển của máy: Khi bo mạch điều khiển của máy sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng dễ bị hư hỏng hoặc các công trùng chui vào làm chạm mạch dẫn đến máy giặt báo lỗi.
 • Lỗi Eb4 máy giặt Toshiba do dây liên kết motor xả với bo mạch: Khi sợi dây liên kết từ bo mạch xuống motor xả bị đứt sẽ dẫn đến tình trạng motor xà không nhận được tín hiệu để thực hiện tiếp tục chương trình giặt dẫn đến máy báo lỗi.

Xem thêm: Cách reset máy giặt Toshiba

3. Cách xử lý máy giặt Toshiba lỗi Eb4.

Khi máy giặt Toshiba gặp lỗi Eb4 gây ra nhiều phiền phức, tương đối mất thời gian đối với gia đình bạn. Hiểu được tâm trạng đó, Điện Lạnh HK sẽ hướng dẫn bạn cách để khắc phục máy giặt Toshiba lỗi Eb4 tại nhà.

 • Đối với tình trạng từ motor xả bị hỏng thì bạn nên tìm nơi có uy tín, để thay thế motor mới. Motor mới phải thực sự phù hợp với đời máy giặt Toshiba của bạn.
 • Trường hợp bắt nguồn do bo mạch điều khiển của máy bạn nên tiến hành sửa chữa hoặc thậm chí là thay mới khi không thể khắc phục được lỗi. Để làm được những việc này bạn phải nắm rõ kiến thức về máy giặt, lời khuyên cho bạn là hãy hãy liên hệ dịch vụ thay vào việc bạn tự sửa chữa.
 • Khi vấn đề nằm ở dây liên kết motor xả với bo mạch, bạn có thể dùng tua vít để tháo phần nắp đậy, nắp nhựa ra nhằm quan sát được dây liên kết có bị đứt không. Và nối lại theo đúng màu để đưa máy về trạng thái bình thường, hoặc thay thế.

Xem thêm: Cách sửa máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb4
Máy giặt Toshiba báo lỗi Eb4

4. Cần làm gì để hạn chế lỗi eb4 máy giặt Toshiba Inverter?

Để hạn chế lỗi eb4 máy giặt Toshiba Inverter bạn cần phải:

 • Nên đặt lịch kiểm tra định kỳ cho máy, để phát hiện ra sớm các nguy cơ có thể làm ảnh hưởng tới máy giặt nếu có.
 • Thường xuyên vệ sinh máy giặt nhằm tránh được các lỗi, mà bên cạnh đó máy giặt luôn trong trạng thái sạch sẽ đem lại hiệu quả cao trong mỗi lần giặt giũ.
 • Nên đọc sách hướng dẫn để hiểu hơn về cơ chế hoạt động của máy. Vì mỗi máy sẽ có ưu điểm, khuyết điểm khác nhau.
 • Nên thường xuyên kiểm tra các dây liên kết giữa các linh kiện kiện trong máy có truyền điện ổn định không.
 • Nên kiểm tra bo mạch có đang hoạt động đúng nhiệm vụ. Để kiểm tra được phần này bạn cần có đủ kiến thức về máy giặt.
 • Nên tuân thủ đúng trọng lượng mà nhà sản xuất đưa ra để máy có được tuổi thọ cao, đem lại hiệu quả cho mỗi lần giặt.
 • Sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng trên máy giặt Toshiba nhằm bảo vệ môi trường và giảm được sự tiêu thụ điện và nước.

Xem thêm: Cách sử dụng máy giặt Toshiba

5. Điện Lạnh HK – Đơn vị chuyên sửa chữa lỗi Eb4 máy giặt Toshiba.

Khi bạn đang đau đầu về việc máy giặt Toshiba gặp lỗi Eb4 mà không biết nên chọn dịch vụ uy tín nào để sửa chữa. Hãy tin tưởng gọi dịch vụ sửa chữa Điện Lạnh HK của chúng tôi, bởi vì:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về cơ chế cũng như các vận hành của máy giặt. Sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để lỗi giúp máy giặt bạn hoạt động bình thường mà có thể kéo dài tuổi thọ máy của bạn.
 • Chi phí bên Điện Lạnh HK sẽ tương đối rẻ hơn so với các đơn vị khác trong thị trường nên bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi là nơi sửa chữa. Tuy giá thành sửa chữa rẻ nhưng Điện Lạnh HK đem lại hiệu quả cao sau khi sửa chữa.
 • Chế độ bảo hành dành riêng cho từng lỗi máy giặt. Đây là điểm nổi bật của Điện Lạnh HK so với những nơi khác.
 • Đội ngũ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi không hiểu cách sử dụng máy, hay cách bảo dưỡng máy giặt để kéo dài thời gian sử dụng.
 • Điện Lạnh HK luôn ưu tiên sử dụng linh kiện chính hãng đối với các trường hợp buộc phải thay mới linh kiện.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba, miễn phí công kiểm tra

Điện Lạnh HK chuyên sửa rất nhiều lỗi khác nhau ở máy giặt Toshiba.

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba, nguyên nhân và cách khắc phục

6. Những vấn đề xoay quanh lỗi Eb4 máy giặt Toshiba mà bạn cần biết.

Mã lỗi máy giặt Toshiba Eb4 là gì?

Mã lỗi máy giặt Toshiba Eb4 được hiểu là lỗi motor xả của máy giặt Toshiba bị hỏng.

Máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi Eb4 là do đâu?

Máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi Eb4 là do bo mạch điều khiển của máy bị hỏng motor xả gặp vấn đề, dây liên kết motor xả với bo mạch bị đứt.

Tôi có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi Eb4 tại Điện Lạnh HK không?

Bạn có thể tin tưởng Điện Lạnh HK là nơi sửa chữa khi máy giặt Toshiba của bạn gặp lỗi. Vì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao để đưa máy giặt của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất. Bạn có thể nghe những đánh giá trực tiếp từ những người xung quanh bạn khi đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email : codienlanhhk@gmail.com
Website : dienlanhhk.com 
Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *