Sửa Lò Vi Sóng Quận 10 | Nhanh Chóng Chất Lượng Cao Tại nhà

Công ty Cơ Điện Lạnh HK chuyên sửa lò vi sóng quận 10, khắc phục triệt để nhiều hư hỏng phức tạp trên lò vi sóng nhanh chóng và hiệu quả. Lò vi sóng nhà bạn tự nhiên bị hỏng gây ra nhiều vấn đề không mong mong muốn làm bạn cảm thấy bất tiện. Vì vậy, bạn muốn tìm đơn vị sửa lò vi sóng quận 10 uy tín, nhanh chóng để khắc phục lỗi.

Và ngay lúc này đây một dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 uy tín tại Điện Lạnh HK sẽ là một cứu cánh dành cho bạn.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

sửa lò vi sóng quận 10
sửa lò vi sóng quận 10

Nội dung bài viêt

1. Khi nào thì cần gọi thợ sửa lò vi sóng quận 10 tại nhà.

Như mọi người cũng biết, không một thiết bị nào là không tránh khỏi hư hỏng. Và với mỗi hư hỏng sẽ có một biện pháp sửa chữa riêng mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà. Và nếu chần chừ không sửa thì những hư hỏng đó mỗi ngày càng nặng hơn và ảnh hưởng không tốt đến thiết bị cũng như cuộc sống của gia đình bạn.
Vì vậy, nếu lò vi sóng nhà bạn đang gặp phải những dấu hiệu sau thì hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa lò vi sóng quận 10 tại Điện Lạnh HK để chúng tôi giúp bạn khắc phục triệt để nhé.
  •  Lò vi sóng không hoạt động được.
  • Lò vi sóng bị xẹt lửa.
  • Lò vi sóng không nóng
  • Đĩa quay của lò không quay.
  • Phím bấm của lò vi sóng bị liệt, bấm không ăn (lò điện tử).
  • Nút điều khiển không điều khiển được, không xoay được (lò cơ).
sửa lò vi sóng tại nhà
sửa lò vi sóng tại nhà

2. Sửa lò vi sóng quận 10 có dịch vụ tại nhà không?

Quận 10 là một trong những quận nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh. Điều kiện kinh tế xã hội tiến bộ, cùng với đó các khu công trình tiện ích xây dựng và phát triển. Hệ thống giao thông thuận lợi cũng là ưu điểm khiến người dân chọn nơi đây cư ngụ.

Dân cư tập trung đông đúc, chủ yếu là các người lao động và sinh viên học tập sinh sống. Vì vậy, mà các nhu cầu sửa chữa các đồ dùng của người dân phát triển ngày càng lớn. Do đó, Điện Lạnh HK cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 chất lượng, giải quyết mọi vấn đề của người dân.

3. Nguyên nhân dẫn đến lò vi sóng hỏng

Lò vi sóng bị hỏng nguyên nhân do người dùng không bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.Từ đó, khiến các bộ phận của lò vi sóng không hoạt động. Đồng thời, dẫn đến việc hâm thức không nóng hoặc lò bị ám mùi. Ngoài ra, các linh kiện bị hỏng mà người dùng không chú ý mà vẫn sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng đặt lò vi sóng ở những nơi có độ ẩm cao, khiến lò bị nhiễm điện và tạo ra các tia lửa lớn. Do đó, người dùng cần bảo quản kỹ lưỡng để tránh tạo ra các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến lò vi sóng. Như vậy, cũng làm tuổi thọ lò vi sóng sử dụng được lâu bền hơn.

4. Điện Lạnh HK chuyên sửa lò vi sóng quận 10 tại nhà

Tuy rằng có không ít đơn vị sửa lò vi sóng tại quận 10, nhưng để tìm được chỗ sửa lò vi sóng quận 10 uy tín thì bạn có thể tìm đến Điện Lạnh HK nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất với mỗi yêu cầu của khách hàng.

4.1. Đơn vị sửa lò vi sóng nhanh nhất

Đa số khách hàng vẫn hay tìm những nơi sửa lò vi sóng gần nhất với mình để được phục vụ nhanh chóng nhất. Nắm được tâm lý khách hàng Điện Lạnh HK chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trong suốt nhiều năm hoạt động. Và giờ đây chúng tôi là đơn vị mang đến dịch vụ sửa lò vi sóng trên tất cả các quận huyện nhanh nhất khu vực thành phố.

Các quận huyện hỗ trợ dịch vụ:

Sửa Lò Vi Sóng Quận 1 Sửa Lò Vi Sóng Quận 8 Sửa Lò Vi Sóng Quận Tân Bình
Sửa Lò Vi Sóng Quận 2 Sửa Lò Vi Sóng Quận 9 Sửa Lò Vi Sóng Quận Bình Thạnh
Sửa Lò Vi Sóng Quận 3 Sửa Lò Vi Sóng Quận 10 Sửa Lò Vi Sóng Quận Bình Tân
Sửa Lò Vi Sóng Quận 4 Sửa Lò Vi Sóng Quận 11 Sửa Lò Vi Sóng Quận Thủ Đức
Sửa Lò Vi Sóng Quận 5 Sửa Lò Vi Sóng Quận 12 Sửa Lò Vi Sóng Quận Tân Phú
Sửa Lò Vi Sóng Quận 6 Sửa Lò Vi Sóng Quận Gò Vấp Sửa Lò Vi Sóng Huyện Củ Chi
Sửa Lò Vi Sóng Quận 7 Sửa Lò Vi Sóng Quận Phú Nhuận Sửa Lò Vi Sóng Huyện Hóc Môn
Sửa Lò Vi Sóng Huyện Nhà Bè Sửa Lò Vi Sóng Huyện Cần Giờ Sửa Lò Vi Sóng Huyện Bình Chánh
Chúng tôi có thể không là nơi gần nhất với bạn. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên đông đảo mà chúng tôi sở hữu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tại các phường như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15,…

Cụ thể là ở các tuyến đường sau:

Đường Bà Hạt

Đường Hoàng Văn Thụ

Đường Nguyễn Tiểu La

Đường Ba Vì

Đường Hồng Bàng

Đường Nguyễn Trung Trực

Đường Bắc Hải

Đường Hưng Long

Đường Nguyễn Văn Lượng

Đường Bạch Đằng

Đường Hùng Vương

Đường Nhật Tảo

Đường Bạch Mã

Đường Hương Giang

Đường Sư Vạn Hạnh

Đường Bàn Cơ

Kênh Nhiêu Lộc

Đường Tam Đảo

Đường Bửu Long

Đường Kỳ Hòa

Đường Tân Phước

Đường Cách Mạng Tháng 8

Đường Lãnh Binh Thăng

Đường Thành Thái

Đường Cao Thắng

Đường Lê Đại Hành

Đường Thất Sơn

Đường Châu Thới

Đường Lê Hồng Phong

Đường Thiên Phước

Đường Cửu Long

Đường Lữ Gia

Đường Tô Hiến Thành

Đường Đào Duy Từ

Đường Lý Thái Tổ

Đường Trần Bình Trọng

Đường Đào Nguyên Phổ

Đường Lý Thường Kiệt

Đường Trần Hưng Đạo

Đường Đất Thánh

Đường Ngô Gia Tự

Đường Trần Minh Quyền

Đường Điện Biện Phủ

Đường Ngô Quyền

Đường Trần Nhân Tôn

Đường Đồng Nai

Đường Nguyễn Chí Thanh

Đường Trần Quốc Dung

Đường 3 Tháng 2

Đường Nguyễn Duy Dương

Đường Trần Quý

Đường Hầu Thới

Đường Nguyễn Giản Thanh

Đường Trần Văn Đang

Đường Hồ Bá Kiện

Đường Nguyễn Kim

Đường Trường Chinh

Đường Hồ Thị Kỷ

Đường Nguyễn Lâm

Đường Trường Sơn

Đường Hòa Bình

Đường Nguyễn Thị Định

Đường Vĩnh Viễn

Đường Hòa Hảo

Đường Nguyễn Thượng Hiền

Đường Hòa Hưng

Đường Nguyễn Tri Phương

4.2. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng nhất

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà. Bởi chúng tôi biết yêu cầu của khách hàng ngày một phong phú hơn. Tại Điện Lạnh HK đơn vi sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, đông đảo đội ngũ thợ giỏi trên khắp cả nước đang làm việc tại Điện Lạnh HK nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết yếu và chất lượng.
Chúng tôi đơn vị điện lạnh cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu nhất liên quan đến Điện Lạnh như sửa chữa, thay thế, vệ sinh… tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và chất lượng trên khắp các quận huyện chỉ cần khách hàng có nhu cầu.
sửa lò vi sóng quận 10
sửa lò vi sóng quận 10

4.3. Đơn vị sửa lò vi sóng tại nhà quận 10 thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng

Kỹ thuật viên tại Điện Lạnh HK có tay nghề cao và chuyên nghiệp, do đó có thể khắc phục triệt để những hư hỏng của lò vi sóng. Trên thị trường Lò vi sóng ngày càng được bán với nhiều thương hiệu khác nhau với giá thành cũng như cấu tạo khác nhau thì việc sửa chữa tất nhiên không hề dễ dàng đối với từng thương hiệu.

Điện Lạnh HK chúng tôi với thâm niên nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn sửa chữa lò vi sóng trên tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường và phổ biến hiện nay như: Mitsubishi, Toshiba, Sharp, Electrolux, Hitachi, side by side Hitachi…

4.4 Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo

Đội ngũ Điện Lạnh HK chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình tại gia. Chỉ sau nhu cầu liên hệ, Điện Lạnh HK sẽ điều phối thợ có mặt trong 15 đến 30 phút. Trong quá trình làm dịch vụ, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng lò vi sóng hiệu quả. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc sau quá trình sử dụng dịch vụ mọi nơi mọi lúc.

4.5 Linh kiện thay thế chính hãng

Các linh kiện được sử dụng trong toàn bộ quá trình sửa chữa lò vi sóng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điện Lạnh HK cung ứng đầy đủ các linh kiện cho dịch vụ đúng với mức giá thị trường, Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 tại đơn vị của chúng tôi.

4.6. Cam kết bảo hành sau sửa chữa

Điện Lạnh HK cam kết bảo hành sau dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 tại đơn vị. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về đơn vị không bảo hành lò vi sóng của mình. Tùy thuộc vào tình trạng máy và các linh kiện thay thế, sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Thời gian dao động từ 3 tháng 2 năm bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Đơn vị sửa chữa lò vi sóng tại quận 10 với chi phí hợp lý

Thông thường khách hàng rất quan tâm đến chi phí của dịch vụ và những ưu đãi đi kèm. Họ rất e dè về tình trạng tự ý nâng giá thành dịch vụ của đại đa số đơn vị trong khu vực. Do đó, Điện Lạnh HK luôn làm việc dựa vào bảng báo giá được công khai trên website của công ty.
Vì vậy, nếu bạn muốn tìm được dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 giá rẻ và chất lượng cao thì chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Xem nhanh bảng giá tại đây nhé:

Linh kiện

Đơn giá

Thay cục sóng

Lò cơ

450.000đ – 550.000đ

Lò phím

550.000đ

Lò inverter

650.000đ – 750.000đ

Sửa board

Lò phím

450.000đ – 650.000đ

Lò inverter

580.000đ – 700.000đ

Thay cầu chì

150.000đ

Thay Timer

450.000đ – 550.000đ

Sơn + xử lý rỉ sét

450.000đ – 550.000đ

Lá chắn sóng

250.000đ – 350.000đ

Moter đĩa

350.000đ – 450.000đ

Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng

250.000đ – 350.000đ

Thay vỏ lò vi sóng

450.000đ – 650.000đ

Biến áp

450.000đ – 650.000đ

Tụ

200.000đ – 400.000đ

6. Quy trình sửa lò vi sóng quận 10 tại nhà

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Do đó, với mỗi dịch vụ chúng tôi đều làm việc chuyên nghiệp theo những bước sau:

6.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua tổng đài của công ty. Luôn có nhân viên túc trực 24/24 để có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

6.2. Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Nhân viên sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hoạt động của lò vi sóng. Sau đó sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất và báo giá theo khung giá quy định của công ty.

6.3. Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng về giá cả sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Có thể khắc phục tại chỗ ( nếu được), còn không thì nhân viên sẽ mang lò về cty sửa chữa và bàn giao lại vào ngày kế tiếp.

6.4. Bước 4: Bàn giao và thu phí

Kiểm tra vận hành lò vi sóng trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng. Công ty đảm bảo lò vi sóng sau khi sửa sẽ được bàn giao kỹ càng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho lò vi sóng nhà bạn.

Sau 3 ngày làm việc sẽ có nhân viên gọi điện hỏi thăm khách hàng về tình trạng của lò vi sóng cùng với chất lượng dịch vụ. Nếu có bất cứ hư hỏng phát sinh sẽ có nhân viên của cty xuống bảo hành cho bạn mà không thu bất kỳ chi phí nào khác.

sửa lò vi sóng quận 10 tại nhà
sửa lò vi sóng quận 10 tại nhà

7. Những câu hỏi thường gặp khi sửa lò vi sóng quận 10

Sửa lò vi sóng quận 10 ở đâu là uy tín nhất?

Điện Lạnh HK cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 với chất lượng trong quy trình và chi phí phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đến với dịch vụ của Điện Lạnh HK.

Thời gian đội thợ Điện Lạnh HK có mặt sửa lò vi sóng quận 10?

Điện Lạnh HK điều phối nhân viên đến sửa lò vi sóng quận 10 từ 15 đến 30 phút là sẽ có mặt tại nhà. Điện Lạnh HK trang bị dịch vụ ở mọi tuyến đường tại Thành Phố Hồ Chí Minh, do đó không chậm trễ và làm mất thời gian của quý khách hàng.

Khách hàng có biết được chi phí trước khi dùng dịch vụ không?

Chi phí của dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 được công khai trên Website. Sau khi kiểm tra tình trạng máy, đội thợ sẽ báo giá ngay tại gia cho quý khách để nhận được sự đồng ý trước khi tiến hành sửa chữa.

Tại sao lò vi sóng sử dụng không nóng?

Lò vi sóng của bạn không nóng có thể do đồ đựng thức ăn của bạn không tương thích với sản phẩm. Ngoài ra, do bạn chưa đóng nắp kỹ hoặc các bộ phận của lò vi sóng có vấn đề.

Bạn có thể liên hệ Điện Lạnh HK ngoài giờ hành chính được không?

Điện Lạnh HK hỗ trợ khách hàng mọi nơi mọi lúc, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Do đó, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để làm dịch vụ. 

8. Liên hệ dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 tại Điện Lạnh HK

 Qua nhiều năm hoạt động dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 Điện Lạnh HK chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng đó cũng chính là động lực để chúng tôi hoàng thiện và phát triển bản thận hơn nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích nhanh nhất và chất lượng nhất. 

Những chia sẻ về dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 chất lượng tại nhà của Điện Lạnh HK. Nếu lò vi sóng nhà bạn đang gặp vấn đề thì hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh HK để khắc phục nhanh chóng nhất. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua thông tin sau nhé.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ : 352 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
Email : codienlanhhk@gmail.com
Fanpage: Điện Lạnh HK
Website : dienlanhhk.com 

5/5 - (84 bình chọn)