Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 2 | Chất Lượng Cao Tại Nhà Giá Rẻ Thợ Giỏi

Bạn đang tìm kiếm chỗ tháo lắp máy lạnh quận 2 uy tín và chất lượng? Bạn không biết nơi nào làm việc chuyên nghiệp nhất? Công việc tháo lắp máy lạnh đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm tháo lắp đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như thiết bị. Bạn đang cần thợ tháo lắp đến nhà để giúp bạn tháo lắp máy lạnh giúp bạn.

Thì đây, Điện Lạnh HK chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

tháo lắp máy lạnh quận 2
tháo lắp máy lạnh quận 2

Nội dung bài viêt

1. Nhu cầu tháo lắp máy lạnh tại quận 2 hiện nay

Như được biết, quận 2 hiện nay là khu vực đông dân cư với nhiều tòa nhà, văn phòng, khu dân cư mới được đô thị hóa. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao, và chắc rằng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 2 cũng đang rất phổ biến.

Hiển nhiên khi nhu cầu dịch vụ tháo lắp máy lạnh trở lên phổ biến như vậy thì không chỉ riêng tại quận 2 mà tại quận 3,4,5 và các quận huyện khác cũng sẽ tương tự cho lên Điện Lạnh HK chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tháo lắp trên khắp các quận huyện. 

Các quận huyện hỗ trợ dịch vụ:

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 1

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 9

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Phú

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 2

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 10

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Tân

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 11

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Thủ Đức

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 4

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 12

Tháo Lắp Máy Lạnh Củ Chi 

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Tháo Lắp Máy Lạnh Cần Giờ

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 6

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Phú Nhuận

Tháo Lắp Máy Lạnh Nhà Bè

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 7

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Tháo Lắp Máy Lạnh Hóc Môn

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 8

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Bình

Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Chánh

Do đó, Điện Lạnh HK chuyên tháo lắp máy lạnh quận 2 tại hầu hết các phường như: an phú, an khánh, an lợi đông, bình an, bình khánh, bình trưng đông, bình trưng tây, cát lái, thạnh mỹ lợi, thảo điền, thủ thiêm,…

Cụ thể hơn là ở các tuyến đường sau:

Đường A

Đại Lộ Đông Tây

Đường Nguyễn Cừ

Đường B

Đường Đỗ Xuân Hợp

Đường Nguyễn Duy Trinh

Đường C2

Đường Lê Thước

Đường Nguyễn Đăng Giai

Đường D2

Đường Xa Lộ Hà Nội

Đường Nguyễn Đôn Tiết

Đường E

Đường Vũ Tông Phan

Đường Nguyễn Thị Định

Đường G

Đường Trịnh Khắc Lập

Đường Nguyễn Trọng Quản

Đường H

Đường Trần Não

Đường Nguyễn Trung Nguyệt

Đường An Phú

Đường Trần Lựu

Đường Nguyễn Văn Hưởng

Đường Bình Minh

Đường Thảo Điền

Đường Phạm Công Trứ

Đường Bình An

Đường Thạnh Mỹ Lợi

Đường Nguyễn Bá Huân

Đường Bình Trưng

Đường Thân Văn Nhiếp

Đường Võ Trường Toản

Đường Dương Văn An

Đường Quốc Hương

Đường Vũ Tông Phan

Đường Lê Văn Thịnh

Đường Phạm Thận Duật

Đường Thế Kỷ

Đường Lương Định Của

Đường Nguyễn Tư Nghiêm

Đường Song Hành

Đường Mai Chí Thọ

Đường Nguyễn Tuyển

Đường Nguyễn Văn Luông

2. Tại sao cần thợ tháo lắp máy lạnh quận 2?

Tháo lắp máy lạnh quận 2 đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn cũng như hoạt động sau này của sản phẩm hiệu quả. Do đó cần có thợ tháo lắp và di dời máy lạnh không bị hư hại. Đồng thời, thợ tháo lắp máy làm nhanh hơn và có trình tự đúng chuẩn. Đặc biệt, nhớ rõ các chi tiết của máy nên quá trình tháo lắp vô cùng dễ dàng.

Những người dùng không có chuyên môn trong việc tháo lắp dễ gây tổn hại cho máy lạnh. Không nắm bắt được các chi tiết, lắp sai dẫn đến máy lạnh không hoạt động. Từ đó, có thể phát sinh thêm các khoản chi phí sửa chữa khác. Vì vậy, người dùng nên cần một đội thợ chuyên nghiệp, xử lý tháo lắp máy lạnh tốt. Điện Lạnh HK cung ứng dịch vụ tháo lắp đặt máy lạnh nhanh chóng và tốt nhất tại khu vực.

3. Khách hàng vẫn luôn tin dùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2 tại Điện Lạnh HK là vì sao?

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị tháo lắp máy lạnh quận 2. Tuy nhiên, việc tháo lắp di dời máy lạnh là một việc không dễ dàng, nó cần phải đúng kỹ thuật trong từng khâu làm việc.

Cụ thể, Điện Lạnh HK thường sửa chữa những tình trạng máy hư hỏng do quá trình tháo lắp máy không đúng cách. Điều này sẽ gây cho bạn những phiền phức khi sử dụng máy lạnh, đặc biệt là tình trạng rò rỉ gas sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Do đó, bạn cần tìm kiếm một đơn vị tháo lắp di dời máy lạnh quận 2 có tay nghề cao có khả năng tháo lắp máy đúng cách và đúng an toàn kỹ thuật nhất.

Và Điện Lạnh HK chính là một trong những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu đó gắt gao đó. Do đó, trong nhiều năm nay, chúng tôi luôn là lựa chọn của đa số khách hàng, ngoài ra còn vì những ưu điểm sau:

3.1. Đơn vị tháo lắp máy lạnh nhanh nhất

Đa số mỗi khách hàng khi có nhu cầu đều muốn được phục vụ nhanh nhất có thể.
Điện Lạnh HK tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có mặt khắp các khu vực nội thành TP.HCM. Do đó, chỉ với một cuộc gọi của bạn đến tổng đài 0918321212, chúng tôi sẽ có mặt và làm việc nhanh chóng nhất.
tháo lắp máy lạnh quận 2
tháo lắp máy lạnh quận 2

3.2. Đơn vị tháo lắp máy lạnh quận 2 giá rẻ, chất lượng nhất

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi đều làm việc dựa trên bảng giá được niêm yết công khai trên website của cty. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sẽ hông bị hét gái hay phụ thu thêm bất kì chi phí vô lý nào khác.

Diễn giải

Đvt

Đơn giá

Tháo máy lạnh

 

1hp – 1,5hp

200.000đ

2hp – 3hp

300.000đ

Máy âm trần

400.000đ

Lắp máy lạnh

 

1hp – 2hp

350.000đ

3hp

450.000đ

Máy âm trần

950.000đ

Tháo lắp máy lạnh

( Hỗ trợ vệ sinh)

1hp – 2hp

550.000đ

3hp

650.000đ

Máy âm trần

1.250.000đ

Sửa nghẹt đường thoát nước

1.0 – 2.0 HP

150.000đ – 300.000đ

Thay gen cách nhiệt + si

1.0 – 2.0 HP

50.000đ – 90.000đ

Thay bơm thoát nước rời

1.0 – 2.0 HP

1.500.000đ –1.800.000đ

Ống đồng + gen + si

1.0 HP

130.000đ – 160.000đ

1.5 – 2.0 HP

180.000đ – 200.000đ

Dây điện

Mét

10.000đ

Ống thoát nước (ruột gà)

Mét

10.000đ

Ống thoát nước (Bình Minh)

Mét

18.000đ

CB + hộp

CÁI

50.000đ

Ty bắt tường

4 CÁI

100.000đ

Remote đa năng

CÁI

270.000đ

3.3. Đơn vị cung cấp những dịch vụ đa dạng nhất

Ngoài dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 2 Điện Lạnh HK còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng khác. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hoặc nhiều dịch vụ phù hợp nhất với chính gia đình mình.

Với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm trong công việc tháo lắp, sửa chữa máy lạnh trong nhiều năm làm nghề. Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, tác phong làm việc chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều những dịch vụ hữu ích khác nhau. Đúng vậy bạn không nhìn lầm đâu Điện Lạnh HK chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết yếu và tốt nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

3.4. Đơn vị nhận tháo lắp máy lạnh quận 2 thuộc nhiều thương hiệu nhất

Công việc tháo lắp máy lạnh bạn nghĩ nó có cần kinh nghiệm không? có phân biệt thương hiệu không? và mỗi thương hiệu thì cách tháo lắp có giống hay là khác nhau thì đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Trong nhiều năm qua khi đã hoạt động dịch vụ tháo lắp máy lạnh trên khắp các quận huyện To.HCM đội ngũ thợ chúng tôi đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm tháo lắp làm sao để an toàn,hiệu quả và nhanh chóng nhất đối với từng thương hiệu máy lạnh trên thị trường.

Và tất nhiên bây khi khách hàng yêu cầu dịch vụ của chúng tôi sẽ hài lòng bởi chúng tôi có thể sử lý tất cả các thương hiệu một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Một số thương hiệu phổ biến như: Panasonic, SanYo, Toshiba, LG…

Tháo lắp máy lạnh quận 2
Tháo lắp máy lạnh quận 2

4. Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 2 tại nhà

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi luôn làm việc dựa theo một quy trình chuyên nghiệp và đúng an toàn kỹ thuật bao gồm những bước sau:
  1. Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên lạc, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thông qua tổng đài của cty.
    • Chỉ sau 30-45p gọi điện thợ lắp máy lạnh quận 2 sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để thực hiện dịch vụ.
  2. Bước 2: Sau khi đến nhà khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và tình trạng của máy để có thể thực hiện tháo lắp và di dời máy lạnh đúng kỹ thuật.
    • Song song đó, nhân viên cũng sẽ báo giá rõ ràng cho khách hàng về công tháo lắp, vật tư phát sinh (nếu có).
  3. Bước 3: Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng về giá cả của dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo lắp và di dời máy lạnh.
  4. Bước 4: Sau khi hoàn thành dịch vụ, nhân viên sẽ cho vận hành máy để khách hàng có thể theo dõi rõ về sự hoạt động của máy sau khi tháo lắp.
  5. Bước 5: Nếu máy đã hoạt động tốt , kỹ thuật sẽ bàn giao lại cho khách hàng, viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ.

Sau 3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên gọi điện cho khách hàng để hỏi thăm về tình trạng hoạt động của máy. Nếu máy lạnh nhà bạn có gặp phả bất kì vấn đề nào, sẽ có nhân viên đến và khắc phục ngay mà không thu bất kì chi phí nào khác

Mỗi dich vụ tại Điện Lạnh HK đều được bảo hành lâu dài và uy tín. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Cty chúng tôi.

Tháo lắp máy lạnh quận 2
Tháo lắp máy lạnh quận 2

5. Tháo lắp máy lạnh tại nhà cần lưu ý gì?

Tháo lắp máy lạnh tại nhà không đúng cách và kỹ thuật, sẽ gây ra những rủi ro lớn cho người dùng. Do đó, người dùng phải hết sức cẩn trọng trong quá trình tháo lắp. Trước hết, người dùng cần ngắt hết các nguồn điện để tiến hành tháo lắp. Sử dụng bút điện để kiểm tra điện có bị rò rỉ trước đó hay không nhằm tránh tình trạng bị giật.

Đồng thời, người dùng có kiểm tra kỹ lưỡng khí gas có bị rò rỉ, có thể sử dụng bọt xà phòng để thử. Cùng với đó, đảm bảo khí gas đã hồi về dàn nóng. Ngoài ra, người dùng có thể đánh dấu các dây trước khi tháo lắp để không bị nhầm lẫn. Như vậy, tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng trong việc tháo lắp máy lạnh tại nhà.

6. Các vấn đề về tháo lắp máy lạnh quận 2 thường gặp

Bao lâu thì thợ có mặt để tháo lắp máy lạnh quận 2?

Sau 30 phút đến 45 phút, đội thợ sẽ có mặt để tiến hành tháo lắp máy lạnh tại nhà quận 2 của quý khách.

Thời gian để thợ tháo lắp máy lạnh quận 2 thành công?

Khách hàng có thể yên tâm về thời gian Điện Lạnh HK tháo lắp máy lạnh quận 2. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ xử lý và giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Khách hàng có biết giá trước khi dùng dịch vụ không?

Khách hàng hoàn toàn có thể biết được giá trước khi dùng dịch vụ. Bảng chi phí tháo lắp máy lạnh q2 được công khai trên Website mà bạn có thể tham khảo.

Sau dịch vụ tháo lắp máy lạnh có bảo hành không?

Điện Lạnh HK luôn đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu, do đó mỗi dịch vụ đều có chế độ bảo hành riêng.

Vật tư sử dụng tháo lắp máy lạnh quận 2 có chất lượng không?

Vì quyền lợi và an toàn của khách hàng, Điện Lạnh HK luôn sử dụng vật tư tháo lắp máy lạnh quận 2 chính hãng và chất lượng nhất.

7. Cách thức liên hệ Điện Lạnh HK tháo lắp máy lạnh quận 2

Máy lạnh ngày càng được ưa chuộng hơn vì thế hầu như đều có trong mỗi gia đình hay tại các phòng trọ… nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 2 cũng vì thế mà tăng theo, Khi bạn có nhu cầu tháo lắp để duy chuyến hay làm việc gì đó thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 2 chất lượng và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất có thể. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ: 352 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
Email: codienlanhhk@gmail.com
Fanpage: Điện Lạnh HK
Websitedienlanhhk.com

5/5 - (59 bình chọn)