Vệ sinh máy giặt lg – Đảm bảo sạch chất lượng

Ngày nay, máy giặt LG đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong các gia đình. Máy giặt mang lại nhiều lợi ích, giúp đỡ phần nào công việc cho các chị em trong công việc nội trợ hằng ngày. Song song đó thì nhu cầu vệ sinh máy giặt LG tại nhà cũng đang rất phổ biến.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn cho mình một nơi làm việc uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo bài viết sau đây nhé. Điện Lạnh HK là một trong những trung tâm bảo trì máy giặt LG chất lượng vượt trội tại TPHCM.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0917 440 449

vệ sinh máy giặt lg
vệ sinh máy giặt lg

Nội dung bài viêt

1. Tầm quan trọng trong cách vệ sinh máy giặt LG?

Lồng giặt của máy giặt LG là nơi tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, vi khuẩn từ quần áo của người sử dụng. Các chất bẩn này sẽ tích tụ và trở thành mối nguy hại lớn, làm máy giặt nhanh hỏng. Cùng với đó, máy giặt không được vệ sinh thường xuyên, các chất bẩn này sẽ bám tụ ở quần áo lâu ngày dẫn đến mùi hôi và gây khó chịu cho người sử dụng. Một số tác hại của việc không vệ sinh máy giặt LG như:
 • Máy giặt vận hành chậm
 • Lượng tiêu thụ điện năng lớn
 • Gây dị ứng, nấm mốc cho người dùng
 • Tuổi thọ máy giảm nhanh chóng.
Bên cạnh đó, việc vệ sinh máy giặt LG là rất cần thiết. Người dùng nên có cách vệ sinh máy giặt LG hiệu quả và thường xuyên với thời gian hợp lý. Chỉ có như thế, mới đem lại các lợi ích tốt nhất như:
 • Hoạt động máy giặt LG được tốt hơn
 • Quần áo được sạch và an toàn
 • Tuổi thọ của máy được nâng cao
 • Hạn chế tình trạng máy giặt xuống cấp
 • Loại bỏ được mùi hôi bên trong máy giặt.

2. Vệ sinh máy giặt LG bao lâu một lần là tốt?

Tùy theo tần suất sử dụng và vị trí xung quanh đặt sản phẩm mà chủ sở hữu sẽ có thời gian vệ sinh máy giặt LG khác nhau. Tuy nhiên, người dùng nên có kế hoạch thời gian vệ sinh máy giặt hợp lý. Như vậy, sẽ đảm bảo được các hoạt động máy giặt an toàn và hiệu quả.
Đối với máy giặt có tần suất hoạt động ít, người dùng có thể vệ sinh chúng 3 tháng đến 4 tháng 1 lần. Những máy giặt được hoạt động tần suất 24/24, người dùng nên vệ sinh từ 1 tháng đến 2 tháng 1 lần. Việc vệ sinh theo đúng chu kỳ rất quan trọng để hạn chế được rủi ro cho máy giặt LG và người sử dụng.

3. Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh HK.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh HK như sau:

Loại máy giặt

Trọng lượng

Đơn giá

Máy giặt lồng đứng cửa trên

Dưới 9kg

300.000đ

9kg – 10kg

400.000đ

10kg – 12kg

500.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Không sấy )

Dưới 9kg

520.000đ

9kg – 10kg

750.000d

10kg – 12kg

950.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Có sấy )

Dưới 9kg

750.000đ

9kg – 10kg

950.000đ

10kg – 12kg

Liên hệ để được báo giá

Lưu ý: Đặc biệt có bảo hành sau khi vệ sinh máy giặt

4. Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt lg cửa trước

Máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng lồng máy giặt bị đóng cặn, mảng bám bởi các tạp chất như bụi bẩn, bột giặt tích tụ hay tơ quần áo chẳng hạn.

Vì vậy, để quần áo được sạch sẽ hơn và máy giặt được sử dụng hiệu quả hơn thì bạn nên súc rửa vệ sinh máy giặt LG định kỳ. Bạn có thể sẽ lo lắng về việc mất thời gian để làm vệ sinh máy giặt LG.

máy giặt
máy giặt

Đừng lo lắng vì máy giặt hiện nay đều có tích hợp sẵn chức năng tự động làm sạch lồng giặt. Do đó, chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể tự vệ sinh lồng giặt LG tại nhà.

Đối với máy giặt LG là một thương hiệu nổi tiếng và được trang bị nhiều chức năng công nghệ hiện đại từ nhà sản xuất. Người dùng không cần phải vất vả và thủ công trong cách vệ sinh máy giặt LG cửa ngang bởi có chế độ vệ sinh máy giặt. Chế độ này vô cùng tiện lợi, đảm bảo cho lồng giặt được thơm sạch.

Nguyên lý hoạt động của chế độ vệ sinh máy giặt này là lồng giặt hoạt động với tốc độ cao, đẩy nước trong lồng giặt lên cao và mạnh nhằm xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Do đó, bạn không phải tốn nhiều thời gian trong cách vệ sinh máy giặt LG vì nhờ chế độ hữu ích này. 

4.1. Cách vệ sinh máy giặt cửa ngang LG 9kg 

Người dùng có thể tham khảo cách vệ sinh máy giặt cửa ngang LG 9kg như sau:

 • Bước 1: Đảm bảo trong lồng giặt không có quần áo và phải trống
 • Bước 2: Cho một bột tẩy chuyên dụng vào lồng giặt
 • Bước 3: Khởi động nguồn máy giặt LG
 • Bước 4: Ấn Rinse and Spin (nút vệ sinh máy giặt LG cửa trước 9kg)
 • Bước 5: Ấn tiếp nút Start/ Pause để kích hoạt chế độ vệ sinh máy giặt.

Khi máy giặt hoàn thành xong chế độ vệ sinh máy giặt. Người nên mở nắp máy giặt để lồng giặt được khô ráo nhanh hơn. Với chế độ vệ sinh máy giặt này, người dùng máy giặt LG cửa ngang 9kg sẽ khnogo phải bận tâm nhiều trong cách vệ sinh máy giặt.

4.2. Cách vệ sinh máy giặt LG cửa ngang 8kg

Cách vệ sinh máy giặt LG cửa ngang 8kg cũng được sử dụng chế độ vệ sinh tiện gọn như sau:
 • Bước 1: Lấy hết quần áo có trong máy giặt và để lồng giặt trống
 • Bước 2: Cho một bột tẩy chuyên dụng vào lồng giặt
 • Bước 3: Tiến hành khởi động nguồn máy
 • Bước 4: Nhấn nút Rinse and Spin (nút vệ sinh máy giặt LG cửa trước 8kg)
 • Bước 5: Kích hoạt chế độ vệ sinh máy giặt bằng cách nhấn nút Start/ Pause.
Như thế, người dùng cũng đã vệ sinh máy giặt cửa trước LG 8kg vừa nhanh chóng và thuận lợi. Sau khi hoàn tất vệ sinh máy giặt, người dùng mở nắp để lồng giặt được khô thoáng và ráo nước.

5. Hướng dẫn vệ sinh máy giặt LG cửa trên 

5.1. Cách tháo máy giặt LG cửa trên khó không?

Cách tháo máy giặt LG cửa trên không khó đối với những người có chuyên môn liên quan và tay nghề. Đối với những người chưa có kinh nghiệm, tốt nhất người dùng nên nhờ đơn vị uy tín để tiến hành tháo máy giặt LG. Hơn hết, là đảm bảo an toàn và vệ sinh máy giặt một cách kỹ lưỡng nhất.

5.2. Vệ sinh máy giặt cửa trên như thế nào?

Người dùng muốn vệ sinh máy giặt LG cửa trên, có thể sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt nhanh gọn từng bước như:
 • Bước 1: Lồng giặt được đảm bảo không có quần áo
 • Bước 2: Mở nguồn máy giặt, chọn chế độ vệ sinh
 • Bước 3: Bấm nút khởi động kích hoạt chế độ vệ sinh
 • Bước 4: Cho bột tẩy vào lồng giặt
 • Bước 5: Máy giặt sẽ tự làm sạch.

Các bụi bẩn và vi khuẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Người dùng nên dùng các bột tẩy chất lượng và an toàn cho máy giặt. Như vậy, máy giặt sẽ được sạch hiệu quả hơn so với các loại bột kém chất lượng.

6. Những cách vệ sinh máy giặt Lg thông dụng

Như đã nói ở trên, máy giặt lâu ngày sử dụng sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn và cặn bã. Do đó, bạn nên dọn vệ sinh máy giặt lg định kỳ để sử dụng được hiệu quả nhất.

Có nhiều cách vệ sinh máy giặt lg cửa trên, cửa trước thường gặp. Quý khách có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất với mình nhé.

6.1. Sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang và trên

Với chế độ vệ sinh máy giặt lg cửa ngang và trên có sẵn tại máy, bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn giản là có thể làm sạch máy giặt.
 • Bước 1: Bấm khởi động máy giặt ( nút on/off trên máy).
 • Bước 2: Sau đó, bạn lấy hết đồ ra ngoài.
 • Bước 3: Nhấn và giữ hai nút “Rinse” và “Spin” ( “Intensive” và “Crease Care”) trong khoảng 3 giây để khởi động chế độ vệ sinh lồng giặt có sẵn tại máy giặt.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút Khởi động/ dừng để cho thiết bị hoạt động.
chế độ vệ sinh máy giặt
chế độ vệ sinh máy giặt

6.2. Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt lg uy tín, chất lượng tại Điện Lạnh HK.

Đối với những loại máy không có sẵn chế độ tự vệ sinh, bắt buộc bạn phải thực hiện vệ sinh thủ công. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến thợ vệ sinh máy giặt lg tại tphcm để giúp đỡ bạn nhé.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Lạnh HK có nhiều hiểu biết về kỹ thuật vệ sinh máy giặt lg, do đó chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch lồng giặt một cách sạch sẽ nhất.

6.3. Làm thế nào để tôi có thể ngăn chặn máy giặt bốc mùi?

Sử dụng xà phòng phù hợp cho máy giặt của bạn, và không nên dùng quá nhiều. Quá nhiều xà phòng có thể gây hiện tượng tích tụ chất nhờn, giữ lại vi khuẩn gây mùi. Giặt ở nhiệt độ cao giúp kiểm soát quá trình tích tụ cặn cũng như ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
Sau mỗi chu trình giặt, hãy mở máy giặt để hong khô. Sau khi giặt, không để quần áo trong máy quá lâu vì điều này khiến máy giữ ẩm, tạo thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi cả trong máy giặt lẫn quần áo.

7. Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt LG nhanh gọn

Đối với cách vệ sinh lồng giặt LG, chủ sở hữu cũng có thể dùng chế độ vệ sinh máy giặt đã hướng dẫn. Cùng với đó, nếu máy bạn không có chế độ vệ sinh lồng giặt nên tham khảo một số cách vệ sinh như sau:

7.1. Vệ sinh máy giặt Lg bằng baking soda

Bạn tạo baking soda với nước để được hỗn hợp vệ sinh máy giặt. Sau đó, dùng khăn nhúng vào hỗn hợp đó và lau vào bên trong lồng giặt. Chỉ một ít phút sau, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ được loại bỏ. Hoàn tất quá trình vệ sinh máy, bạn nên mở nắp. Như vậy, sẽ tránh trường hợp ẩm ướt làm gây hại máy móc.

7.2. Vệ sinh máy giặt Lg bằng giấm trắng

Đối với cửa trên, bạn đổ nước ấm vào lồng máy giặt trước. Tiếp đó cho hỗn hợp 3 cốc giấm trắng và nửa cốc baking soda đã chuẩn bị cho vào lồng giặt. Đối với cửa ngang, bạn bỏ hỗn hợp vào trước và bật chế độ giặt ngâm từ 30 phút đến 60 phút. Sau hoàn thành, bạn mở nắp để lồng giặt được nhanh khô và sạch đẹp.

8. Dịch vụ rửa lồng máy giặt lg tại Điện Lạnh HK

Vì nhu cầu ngày càng cao, nên trên thị trường có khá nhiều đơn vị vệ sinh máy giặt tại nhà để bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ tại Điện Lạnh HK, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
máy giặt lg
máy giặt lg

8.1. Đơn vị vệ sinh máy giặt nhanh nhất

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần lên google và search từ khóa ” vệ sinh máy giặt lg gần đây, gần nhất,…” thì sẽ có vô số kết quả trả về cho bạn. Nhưng đa số bạn vẫn muốn chọn nơi gần nhất với mình để được phục vụ nhanh chóng.  

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt LG tại nhà trên tất cả 24 quận huyện. Với đội ngũ nhân viên đông đảo rải rác khắp các chi nhánh, chúng tôi cam kết có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

8.2. Đơn vị vệ sinh nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng

 • Vệ sinh máy giặt lg cửa đứng,cửa trên ( lồng đứng )
 • Vệ sinh máy giặt lg lồng ngang, nằm ngang ( cửa ngang, cửa dưới)
 • Vệ sinh máy giặt nội địa nhật
 • Vệ sinh máy giặt nhật bãi

Vệ sinh máy giặt LG

Vệ sinh máy giặt Sanyo

Vệ sinh máy giặt Aqua

Vệ sinh máy giặt Samsung

Vệ sinh máy giặt Toshiba

Vệ sinh máy giặt Beko

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Vệ sinh máy giặt Hitachi

Vệ sinh máy giặt Mitsubishi

Vệ sinh máy giặt Electrolux

Vệ sinh máy giặt Midea

Vệ sinh máy giặt Bosch

Vệ sinh máy giặt Sharp

Vệ sinh máy giặt TCL

Vệ sinh máy giặt Daewoo

Vệ sinh máy giặt Whirlpool

Vệ sinh máy giặt National

Vệ sinh máy giặt Casper

8.3. Các dòng máy giặt lg thường gặp

 Trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt của dòng lg thông dụng. Với mỗi dòng máy giặt khác nhau sẽ có những công dụng và đặc thù riêng biệt.  Chúng tôi xin giới thiệu với Quý Khách một vài dòng máy giặt tiêu biểu phù hợp với khách hàng nhất như sau:

Máy giặt lg cửa trước (lồng ngang):

 • Máy giặt LG inverter 8,5kg FV1408S4W
 • Máy giặt LG inverter 10,5kg FV1450S3W2
 • Máy giặt LG inverter 11kg FV1411S3B
 • Máy giặt LG inverter 9kg FV1409S4W
 • Máy giặt LG inverter giặt 15kg sấy 8kg F2515RTGW

Máy giặt lg cửa trên (lồng đứng):

 • Máy giặt LG inverter 9kg T2109VSAB
 • Máy giặt LG inverter 11kg TH2111DSAB
 • Máy giặt LG inverter 11,5kg T2351VSAB
 • Máy giặt LG inverter 19kg TH2519SSAK
 • Máy giặt LG inverter 13kg T23VSAB
máy giặt lg lồng ngang
máy giặt lg lồng ngang

8.4. Tư vấn và kiểm tra miễn phí

Đội ngũ nhân viên làm việc đúng giờ, có trách nhiệm trong dịch vụ vệ sinh máy giặt cho khách hàng. Tay nghề cao, có chuyên môn phát hiện ra lỗi và khắp phục kịp thời. Tư vấn và kiểm tra máy giặt không thu phí, đưa ra hướng giải quyết tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, chỉ khi nào khách hàng đồng ý với dịch vụ thì chúng tôi mới tiến hành quy trình vệ sinh khoa học và chuyên nghiệp nhất.

8. Quy trình tháo lồng vệ sinh máy giặt lg tại tphcm

 Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi HK luôn dùng cái tâm khi làm việc.  

Quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc tại Điện Lạnh HK để hiểu thêm về dịch vụ tại công ty chúng tôi nhé.

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên hệ với chung tôi qua Hotline: 0918.32.12.12 sẽ có nhân viên tức trực 24/24 để hỗ trợ bạn.

Mọi thông tin và yêu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận cụ thể nhất và được lên lịch theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

 Bước 2: Điều phối nhân viên và thực hiện báo giá

Khi nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng, công ty sẽ điều phối đến nhân viên kỹ thuật để tiến hành di chuyển đến nhà khách.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của máy và báo giá cụ thể cho khách hàng theo bảng giá được công khai của công ty.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh máy giặt

 Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả được đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh máy giặt theo quy trình chỉnh chu:
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt
 • Tháo các linh kiện máy giặt 
 • Vệ sinh các bộ phận của máy
 • Lắp lại máy giặt
 • Vận hành máy theo quy trình

 Bước 4: Bàn giao, thu phí dịch vụ

Sau khi hoàn thành việc vệ sinh, nhân viên sẽ cho vận hành lại máy và theo dõi hoạt động của máy.

Sau đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Đảm bảo máy giặt nguyên vẹn và không tổn hại sau khi vệ sinh.

Bước 5: Chế độ hậu mãi sau dịch vụ:

Mỗi dịch vụ tại Điện Lạnh HK đều có chế độ hậu mãi cao và chất lượng. Chỉ sau 3 ngày làm việc, luôn có nhân viên gọi hỏi khách hàng về tình hình hoạt động của máy.  

Nếu máy giặt nhà bạn có bất kỳ trục trặc nào đều sẽ có nhân viên đến kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với trung tâm bảo trì máy giặt lg – Điện Lạnh HK. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.
máy giặt lg
máy giặt lg

10. Lưu ý khi dùng vệ sinh máy giặt LG

Vệ sinh máy giặt LG thuận lợi và làm sạch tốt hơn, người dùng nên cần lưu ý những điều sau:

 • Không dùng bột tẩy, nước rửa máy giặt không chính hãng
 • Không sử dụng nước tẩy ngâm trong máy giặt
 • Không để quần áo lâu trong máy giặt
 • Luôn luôn để máy giặt khô ráo
 • Bảo trì và vệ sinh máy giặt.

Những lưu ý này, người dùng nên cân nhắc thật kỹ trong lúc vệ sinh máy giặt đạt hiệu quả tối đa. Không chỉ thế, máy giặt luôn được an toàn và không bị vi khuẩn xâm nhập. Thời gian thực hiện vệ sinh máy giặt cũng là điều mà người dùng nên ưu tiên và lên kế hoạch cho phù hợp.

11. Liên hệ với thợ vệ sinh máy giặt lg tại Điện Lạnh HK như thế nào?

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt lg tận nhà. Do đó, khi cần Quý Khách có thể dễ dàng liên hệ kỹ thuật vệ sinh máy giặt lg tại cty chỉ với một cuộc gọi.

Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ : 352 Thống Nhất, P16, Q. Gò Vấp
Email : codienlanhhk@gmail.com
Fanpage: Điện Lạnh HK
Website : dienlanhhk.com
5/5 - (58 bình chọn)