Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2 | Tại Nhà, Giá Rẻ, Thợ Giỏi Phục Vụ Nhanh

Trong thời đại khoa học, kỹ thuật ngày càng tân tiến thì máy lạnh đã trở thành một thiết bị có mặt ở hầu khắp các gia đình. Vì vậy nhu cầu vệ sinh máy lạnh theo đó cũng tăng cao. và tất nhiên bạn đang cư chú tại khu vực quận 2 thì không thể bỏ qua dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 tại nhà của chúng tôi.

Khuyến mãi

Điện Lạnh HK là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở khắp các quận trong TPHCM điển hình là dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín và giá thành hợp lý.. Để biết chi tiết hơn xin mời bạn theo dõi hết bài viết này của chúng tôi nhé

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0918.32.12.12

vệ sinh máy lạnh quận 2
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Nội dung bài viêt

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 hiện nay

Chúng ta cũng không còn lạ gì với những chiếc máy điều hòa không khí (máy lạnh, điều hòa) là lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện nay,sự tiện lợi mà chúng mang lại như: tiết kiệm công sức, điều hòa không khí tốt, mang lại cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và nhất là những ngày hè nóng bức.

Với tần suất sử dụng điều hòa như vậy, cho nên nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại quận 2 càng ngày càng cấp thiết.

Cũng như các dụng cụ và thiết bị khác thì máy lạnh cũng sẽ bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng và vệ sinh bảo trì là cách để chúng ta tiết kiệm điện, bảo vệ tuổi thọ cho máy, phòng tránh và loại trừ các hư hỏng có thể xảy ra, bên cạnh đó cũng là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Mặc dù biết sự cần thiết của việc vệ sinh này nhưng không phải ai cũng có khả năng tự làm được điều này, chính vì thế cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

những vị trí cần vệ sinh cơ bản
những vị trí cần vệ sinh cơ bản

2. Khi nào thì cần vệ sinh máy lạnh quận 2?

Thực ra thì việc này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không nên để quá lâu cũng không phải việc bảo dưỡng liên tục sẽ tốt.
 • Đối với những nơi sử dụng máy tính hằng ngày như ở công ty (12/24 giờ) thì nên vệ sinh 3 – 4 tháng/ lần, còn ở gia đình thời gian hoạt động của máy ít hơn thì 6 – 7 tháng/ lần.
 • Một yếu tố ảnh hưởng cũng không nhỏ đó là môi trường. Môi trường xung quanh càng nhiều bụi bặm thì mức độ bảo dưỡng cho máy càng thường xuyên hơn.
 • Thêm vào đó, mục đích sử dụng cũng sẽ tác động đến thời gian vệ sinh máy. Như sử dụng cho công ty hay xí nghiệp, hay chỉ để dùng trong gia đình bình thường, nhà hàng,…
Như vậy bạn có thể dựa vào những điều trên xác định được sự cần thiết của việc làm sạch và bảo dưỡng điều hòa không khí theo những mục đích và điều kiện khác nhau để biết được khi nào đến những công ty như chúng tôi.

3. Bao lâu nên vệ sinh máy lạnh quận 2 là tốt nhất?

Vệ sinh máy lạnh là công việc cần thiết nhằm giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm được bền bỉ hơn. Thời gian phù hợp vệ sinh máy lạnh là từ 2 tháng đến 3 tháng một lần. Tuy nhiên, thời gian vệ sinh phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như môi trường, tần suất hoạt động,… Nếu tần suất sử dụng và hoạt động 24/24 thì sẽ có khoảng thời gian vệ sinh là 1 tháng 1 lần.

Đối với những máy lạnh thuộc hộ gia đình sử dụng, thời gian có thể là 3 đến 4 tháng vệ sinh. Đối với những công ty văn phòng, cần làm sạch máy lạnh 3 tháng 1 lần. Ngoài ra, người dùng nên có kế hoạch lên thời gian vệ sinh máy lạnh một cách tốt nhất. Chỉ có như vậy, máy lạnh mới đáp ứng được nhu cầu điều hòa không khí tuyệt vời nhất cho bạn.

4. Điện Lạnh HK – Đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh quận 2 chất lượng

Có lẽ bạn cũng đã từng phân vân về việc lựa chọn chỗ vệ sinh máy lạnh quận 2 trong hàng trăm địa chỉ trên thị trường hiện nay.

Nhưng nếu bạn muốn tìm được thợ vệ sinh máy lạnh quận 2 có tay nghề chuyên nghiệp, làm việc uy tín thì Điện Lạnh HK chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của bạn.
Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ bảo trì máy lạnh quận 2 của Điện Lạnh HK

4.1. Điện Lạnh HK thường làm vệ sinh máy lạnh tại các quận huyện sau:

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 3

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 10

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 4

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 5

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 12

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 6

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Củ Chi

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 7

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Hóc Môn

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Nhà Bè

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Cần Giờ

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Bình Chánh

4.2. Điện Lạnh HK thường làm vệ sinh máy lạnh quận 2 tại các tuyến đường sau:

Thông thường khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình đơn vị vệ sinh máy lạnh gần nhất với mục đích muốn được phục vụ nhanh chóng nhất. Nắm được điều đó trong nhiều năm qua Điện Lạnh HK chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động trên khắp các quận huyện trong khu vực nội, ngoại thành phố. 

Điện Lạnh HK tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chúng tôi cam kết có thể vệ sinh máy lạnh nhanh nhất cho khách hàng chỉ với một cuộc gọi.

Vì vậy, nếu bạn đang cư ngụ tại các tuyến đường sau có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Các tuyến đường cụ thể

Đường A

Đại Lộ Đông Tây

Đường Nguyễn Cừ

Đường B

Đường Đỗ Xuân Hợp

Đường Nguyễn Duy Trinh

Đường C2

Đường Lê Thước

Đường Nguyễn Đăng Giai

Đường D2

Đường Xa Lộ Hà Nội

Đường Nguyễn Đôn Tiết

Đường E

Đường Vũ Tông Phan

Đường Nguyễn Thị Định

Đường G

Đường Trịnh Khắc Lập

Đường Nguyễn Trọng Quản

Đường H

Đường Trần Não

Đường Nguyễn Trung Nguyệt

Đường An Phú 

Đường Trần Lựu

Đường Nguyễn Văn Hưởng

Đường Bình Minh

Đường Thảo Điền

Đường Phạm Công Trứ

Đường Bình An

Đường Thạnh Mỹ Lợi

Đường Nguyễn Bá Huân

Đường Bình Trưng

Đường Thân Văn Nhiếp

Đường Võ Trường Toản

Đường Dương Văn An

Đường Quốc Hương

Đường Vũ Tông Phan

Đường Lê Văn Thịnh

Đường Phạm Thận Duật

Đường Thế Kỷ

Đường Lương Định Của

Đường Nguyễn Tư Nghiêm

Đường Song Hành

Đường Mai Chí Thọ

Đường Nguyễn Tuyển

Đường Nguyễn Văn Luông

Các phường tiêu biểu ở quận 2

 • Phường an phú
 • Phường an khánh
 • Phường an lợi đông
 • Phường bình an
 • Phường bình khánh
 • Phường bình trưng đông
 • Phường bình trưng tây
 • Phường cát lái
 • Phường thạnh mỹ lợi
 • Phường thảo điền
 • Phường thủ thiêm
Nếu bạn đang cư ngụ tại các phường trên cũng có thể liên hệ với Điện Lạnh HK để chúng tôi giúp bạn hỗ trợ cụ thể hơn nhé.
vệ sinh máy lạnh
vệ sinh máy lạnh

4.3. Những thương hiệu máy lạnh thường gặp

Hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau trên thị trường và không phải ai cũng có hiểu biết về tất cả những chiếc máy lạnh thuộc những thương hiệu khác nhau. Điện Lạnh Hk chúng tôi với đông đảo đội ngũ thợ giỏi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm vệ sinh trên tất cả các thương hiệu máy lạnh khác nhau. Cam kết giúp bạn vệ sinh máy lạnh nhanh nhất, chất lượng nhất trên tất cả các thương hiệu máy lạnh hiện nay: SanYo, SamSung, LG, inventer…

4.4. Điện Lạnh HK thường cung cấp các dịch vụ chính sau:

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà là điều mà đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh đều cũng sẽ làm được. Tuy nhiên nói về sự nhanh chóng và chất lượng thì Điện lạnh Hk chúng tôi tự tin là đơn vị số 1. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết yếu nhất liên quan đến vệ sinh điện lạnh . Đúng vậy không lầm đâu chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh, hay tất cả những dịch vụ khác liên quan khi quý khách có nhu cầu.
vệ sinh máy lạnh quận 2
vệ sinh máy lạnh quận 2

4.5. Chi phí rẻ và bảo hành tốt

Chi phí vệ sinh máy lạnh quận 2 Điện Lạnh HK rẻ và phù hợp với mọi loại đối tượng khách hàng tại khu vực. Cùng với đó, chất lượng vẫn được đảm bảo và an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Chế độ bảo hành chi tiết với thời gian cụ thể cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2. Ngoài ra, còn nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tin dùng dịch vụ chúng tôi.

5. Báo giá vệ sinh máy lạnh tại quận 2 Điện Lạnh HK

Chi phí dịch vụ luôn được khách hàng rất quan tâm. Và trên thị trường có không ít giá cả hấp dẫn được đưa ra cho bạn lựa chọn.
Tuy nhiên để kiếm được nơi vệ sinh máy lạnh quận 2 giá rẻ, uy tín thì Điện Lạnh HK là một lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Diễn giải

Công suất

Đơn giá

Vệ sinh máy treo tường

1 – 1,5 HP

1 – 1,5 HP

180.000 đ

2 – 2.5 HP

200.000 đ

Vệ sinh máy tủ đứng, âm trần, áp trần

2 – 3 HP

450.000 đ

4 – 5 HP

550.000 đ

Sạc gas bổ sung cho máy

1 – 1,5HP

150.000 – 200.000 đ

2 – 2,5 HP

200.000 – 300.000 đ

Lưu ý:

 • Gói sạc gas bổ sung tối đa 30 PSI/lần để bảo đảm độ lạnh sâu cho máy
 • Khung giá trên là gói vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh (điều hòa nhiệt độ). Chỉ áp dụng với những máy đang hoạt động và đang làm lạnh bình thường
 • Trong trường hợp những máy không hoạt động, không làm lạnh, yếu lạnh hoặc bị xì gas > 30%. Kỹ Thuật Viên sẽ kiểm tra máy và báo cho khách hàng trước khi làm. Tham khảo chi phí bảng giá: khắc phục chỗ xì và nạp gas
 • Trong trường hợp quý khách yêu cầu tháo dàn lạnh xuống vệ sinh, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá 0918 32 12 12

6. Những lợi ích về việc vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 2

 • Bảo vệ tuổi thọ cho máy: Nếu để lâu thiết bị sẽ bị bám bụi, ứ nước, bị hỏng hóc. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây nghiêm trọng và làm giảm tuổi thọ của nó, gây tốn kém cho chính bạn khi phải vệ sinh nhiều hơn hoặc cũng có khi phải mua mới.
 • Giúp tiết kiệm điện: Việc có quá nhiều chất bẩn bám vào điều hòa sẽ làm cho nó chậm cung cấp hơi lạnh hơn vì thế nó phải hoạt động với công suất lớn hơn bình thường, do đó mà dẫn tới tốn điện hơn.
 • Bảo vệ sức khỏe cho chính những người trong gia đình: chiếc máy này được ví như là lá phổi của căn  nhà, nó không chỉ cung cấp dưỡng khí, điều hòa nhiệt độ mà còn lọc bụi bẩn làm cho không gian nhà bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn.
 • Tránh được những hư hỏng: một trong những nguyên nhân dẫn đến việc máy lạnh của chúng ta tự động ngắt hoặc hỏng block là do bụi bám quá nhiều khiến cho dàn máy bị nóng nên việc bảo dưỡng là vô cùng cần thiết. Việc này cũng giúp ta kịp thời phát hiện và khắc phục những sự cố dù là nhỏ nhất.
vệ sinh máy lạnh
vệ sinh máy lạnh

7. Quy trình vệ sinh máy lạnh ở quận 2 của Điện Lạnh HK

 • Bước 1: Sau khi khách hàng gửi yêu cầu về cho công ty, chúng tôi sẽ tiến hành lấy thông tin khách hàng và sơ lược nhu cầu của họ.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ được điều đến tận nơi để kiểm định và tiến hành thỏa thuận giá cả.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh thiết bị và bàn giao trực tiếp cho khách hàng.

Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng do kinh tế ngày càng phát triển điều kiện mội gia đình tốt hơn cộng thêm với việc thời tiết biến đổi thất thường thì chiếc máy lạnh xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong mỗi gia đình. Vì thế mà nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận 2 ngày càng nhiều hơn và chúng tôi là đơn vị uy tín, chất lượng nhất khi phục vụ vệ sinh cho khách hàng.
vệ sinh máy lạnh
vệ sinh máy lạnh

8. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Vệ sinh máy lạnh quận 2 ở đâu là tốt nhất?

Điện Lạnh HK là đơn vị uy tín và tốt nhất với chất lượng dịch vụ được nhiều người tin dùng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cung ứng dịch vụ nhanh chóng, quy trình làm việc gọn gàng và sạch sẽ, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Tại sao cần vệ sinh máy lạnh quận 2 thường xuyên?

Vệ sinh máy lạnh q2 thường xuyên giúp sản phẩm luôn hoạt động tốt, luồng khí thoáng mát và giảm các chi phí sửa chữa. Nếu người dùng không tiến hành vệ sinh máy lạnh, sẽ khiến sản phẩm bị hư hỏng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Có nên tự vệ sinh máy lạnh quận 2 khi không có kinh nghiệm không?

Đơn vị mong người dùng không có kinh nghiệm, không tự ý vệ sinh máy lạnh. Việc làm này hạn chế các nguy cơ gây hại cho máy lạnh và người dùng. Đồng thời, bạn có thể tìm đơn vị chúng tôi để thực hiện vệ sinh bơm ga máy lạnh quận 2.

Vật tư và dụng cụ vệ sinh máy lạnh quận 2 có hiệu quả không?

Các vật tư và dụng cụ được sử dụng trong quá trình vệ sinh máy lạnh hoàn toàn chất lượng, làm sạch hiệu quả.

Chế độ bảo hành máy lạnh quận 2 phụ thuộc yếu tố nào?

Tùy thuộc vào linh kiện thay thế và tình trạng mắc lỗi trước đó, đơn vị sẽ cam kết chi tiết về thời gian bảo hành dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho quý khách.

9. Cách thức liên hệ Điện Lạnh HK vệ sinh máy lạnh quận 2

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín hãy sử dụng dịch vụ của công ty Điện Lạnh HK, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự ưng ý từ lần đầu sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như bảng báo giá mới nhất, hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ nhé.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email : codienlanhhk@gmail.com
Fanpage: Điện Lạnh HK

5/5 - (75 bình chọn)