Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 4 | Chất Lượng Cao Tại Nhà Giá Rẻ Thợ Giỏi

Cuộc sống ngày càng hiện đại, máy lạnh càng có mặt tại nhiều gia đình hơn. Tuy nhiên, máy lạnh thường bị bám nhiều bụi bẩn, thậm chí nhiều vi khuẩn bám vào và sinh sản trong máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng gây ra các mùi khó chịu. Từ đó gây nên nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Bạn cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại nhà giúp bạn khắc phục vấn đề. Điện Lạnh HK chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách chỉ sau một cuộc gọi.

Khuyến mãi

Hiện nay nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 4 ngày càng cao. Do đó rất nhiều công ty hiện nay đều đưa ra rất nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh cùng với giá cả hấp dẫn.
Nắm bắt được điều đó Điện Lạnh HK luôn luôn thay đổi và nâng cao tay nghề trong các dịch vụ sửa điện lạnh để có thể mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h
Gọi Ngay 
0918.32.12.12

vệ sinh máy lạnh quận 4
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4

Nội dung bài viêt

1. Khi nào cần vệ sinh máy lạnh quận 4

Máy lạnh hiện nay là một thiết bị rất quen thuộc đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Máy lạnh giúp cho cuộc sống mỗi người trở nên thoải mái hơn. Vì nó đem lại cho không gian sống một bầu không khí trong lành, và mát mẻ. Do đó nhu cầu sử dụng máy lạnh càng ngày càng gia tăng.
Đi đôi với đó là nhu cầu làm vệ sinh máy lạnh quận 4 cũng gia tăng rất nhiều. Vì khi máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn.
Nếu không được vệ sinh máy lạnh quận 4 định kì để loại bỏ bụi bẩn, thì lâu ngày những bụi bẩn đó sẽ thổi ra theo không khí. Và khi chúng ta hít phải thì chúng ta sẽ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Chưa kể máy lạnh quá bẩn sẽ tốn rất nhiều điện năng, lâu ngày cũng sẽ gây ra nhiều hỏng hóc cho máy.
Vì vậy chúng ta cần tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 đúng lúc để kéo dài tuổi thọ cho máy và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.
Vệ sinh máy lạnh quận 4
Vệ sinh máy lạnh quận 4

2. Dấu hiệu cần gọi thợ vệ sinh máy lạnh quận 4

Máy lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ cần được vệ sinh sạch sẽ. Vậy làm thế nào để nhận biết máy lạnh đã đến lúc cần được làm sạch. Đó là khi bạn gặp những vấn đề dưới đây:

 • Máy lạnh xuất hiện tình trạng chảy nhiều nước
 • Máy lạnh có tiếng kêu ù ù, phát ra tiếng ồn
 • Máy lạnh bị đóng nhiều tuyết
 • Máy lạnh tự động bật hoặc tắt
 • Bị nghẹt ống thoát nước

Những dấu hiệu này khi không được xử lý và khắc phục kịp thời sẽ làm hư hỏng toàn bộ máy lạnh. Cùng với đó, công suất hoạt động lớn khiến lượng điện năng tiêu thụ tăng cao. Bạn phải mất một khoản tiền để chi trả tiền điện và các linh kiện bị lỗi. Do đó, hãy vệ sinh máy lạnh quận 2 khi phát hiện những dấu hiệu bất thường.

3. Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh

Chúng ta đều biết máy lạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện tại. Dần dà nó trở thành một thiết bị tất yếu của mỗi gia đình. Nhưng chúng ta chỉ biết chăm chăm sử dụng nó mà không chú ý đến việc bảo dưỡng máy lạnh định kỳ.

Bảo vệ sức khỏe:

Máy lạnh khi sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn bám ở dàn lạnh. Nên khi máy lạnh được vệ sinh định kỳ sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn có trong máy. Làm cho không khí khi thổi ra sẽ trong lành. Giúp gia đình bạn tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Tiết kiệm điện năng:

Máy lạnh quá bẩn sẽ làm cho máy hoạt động hết công suất mới có thể mát được. Điều đó đồng nghĩa lượng điện năng sử dụng cũng sẽ tăng rất cao. Vì vậy để tiết kiệm tối đa lượng điện sử dụng thì cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Kéo dài tuổi thọ cho máy:

Khi máy lạnh chạy quá công suất trong thời gian dài không chỉ làm tốn điện mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vì vậy chúng ta cần bảo dưỡng máy lạnh định kỳ để kéo dài tuổi thọ cho máy.

Kịp thời phát hiện ra những hư hỏng và vệ sinh chữa trước khi quá muộn:

Lâu ngày những linh kiện trong máy sẽ bị hỏng hóc. Và có những linh kiện vệ sinh chữa rất đắt tiền cụ thể là phải thay block. Vì vậy nếu chúng ta phát hiện ra sớm thì việc vệ sinh chữa sẽ ít tốn công sức và tiền của.

Đề phòng máy lạnh chảy nước:

Máy lạnh lâu ngày không vệ sinh sẽ gây bám tuyết dàn lạnh. Dẫn đến các trường hợp chảy nước dàn lạnh và ống đồng. Làm ảnh hưởng và hư hại các vật dụng bên dưới.

4. Điện Lạnh HK – Đơn vị chuyên vệ sinh máy lạnh quận 4 uy tín

4.1. Những khu vực cung cấp dịch vụ

Trên thị trường hiện nay, có không ít chỗ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại nhà. Và thông thường khách hàng vẫn luôn muốn tìm cho mình nơi vệ sinh máy lạnh gần nhất vì cơ bản họ muốn được phục vụ nhanh chóng nhất.

 Điện Lạnh HK, trong nhiều năm nay nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng là do Chất Lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi đem đến khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên mọi địa bàn thành phố. 

24 quận huyện cung cấp dịch vụ:

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Bình

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 3

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 10

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Tân

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 4

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 5

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 12

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 6

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Củ Chi

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 7

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Phú Nhuận

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Hóc Môn

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Nhà Bè

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Cần Giờ

Vệ Sinh Máy Lạnh Huyện Bình Chánh

Các tuyến đường cụ thể

Nắm bắt được điều đó, Điện Lạnh HK tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có thể giúp bạn vệ sinh máy lạnh nhanh nhất ở các phường như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18… cụ thể hơn có thể nói đến các tuyến đường sau:

Đường Số 1

Đường Số 25

Đường Số 50

Đường Số 2

Đường Số 28

Đường Bến Vân Đồn

Đường Số 3

Đường Số 29

Đường Dân Sinh

Đường Số 4

Đường Số 30

Đường Đoàn Văn Bơ

Đường Số 6

Đường Số 31

Đường Hoàng Diệu

Đường Số 7

Đường Số 32

Đường Khánh Hội

Đường Số 8

Đường Số 33

Đường Lê Quốc Hưng

Đường Số 9

Đường Số 34

Đường Ngô Văn Sở

Đường Số 10

Đường Số 35

Đường Nguyễn Tất Thành

Đường Số 11

Đường Số 36

Đường Nguyễn Trường Tộ

Đường Số 12

Đường Số 37

Đường Tân Vĩnh

Đường Số 13

Đường Số 38

Đường Tôn Đản

Đường Số 14

Đường Số 39

Đường Tôn Thất Thuyết

Đường Số 15

Đường Số 40

Đường Trương Đình Hợi

Đường Số 16

Đường Số 41

Đường Vĩnh Hội

Đường Số 17

Đường Số 42

Đường Vĩnh Khánh

Đường Số 18

Đường Số 43

Đường Xóm Chiếu

Đường Số 19

Đường Số 44

Đường Lê Thạch

Đường Số 20

Đường Số 45

Đường Lê Văn Linh

Đường Số 21

Đường Số 46

Đường Nguyễn Hữu Hào

Đường Số 22

Đường Số 47

Đường Nguyễn Khoái

Đường Số 23

Đường Số 48

Đường Nguyễn Thần Hiến

Đường Số 24

Đường Số 49

Đường Đoàn Nhữ Hài

4.2. Những dịch vụ chính tại Điện Lạnh HK

Hiện nay, yêu cầu của khách hàng rất đa dạng, do đó chúng tôi luôn tự hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều dịch vụ hữu ích nhất để có thể đáp ứng toàn diện cho khách hàng.
Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Điện Lạnh HK chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp và tốc độ khi phục vụ quý khách làm cho mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4.3. Những thương hiệu máy lạnh thường gặp

Tất Cả các thương hiệu máy lạnh hiện nay đều không tránh khỏi việc mất vệ sinh do quá trình sử dụng lâu dài không được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ khiến máy lạnh xuất hiện các tình trạng hôi hám, xuất hiện mùi khó chịu, hay không mát. Chúng tôi Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mất vệ sinh nhanh nhất và chất lượng nhất trên tất cả các thương hiệu máy lạnh hiện nay: Inverter, Toshiba, SamSung…

5. Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 4 của Điện Lạnh HK

CTY Điện Lạnh HK luôn có một quy trình làm việc bài bản và chặt chẽ. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh HK nhé

5.1. Tiếp nhận thông tin và điều phối nhân viên

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài của cty. Cùng lúc đó nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng về các thắc mắc của dịch vụ. Sau đó Cty sẽ phân bổ công việc đến các nhân viên ở gần địa điểm nhất để có thể đến nhà khách một cách nhanh nhất.

5.2. Đến địa điểm và kiểm tra máy

Nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển đến địa điểm của khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của máy và báo cáo cho khách hàng. Đồng thời kỹ thuật sẽ báo cho khách giá cả của dịch vụ.

5.3. Tiến hành vệ sinh máy lạnh

Khi quý khách hàng đồng ý với giá cả của nhân viên kỹ thuật đưa ra. Thì nhân viên mới tiến hành vệ sinh máy.

5.4. Vận hành máy, bàn giao và viết giấy bảo hành

Sau khi thực hiện việc vệ sinh máy lạnh thì nhân viên sẽ cho vận hành máy. Sau đó sẽ bàn giao lại trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo máy hoạt động bình thường như trước khi vệ sinh. Cuối cùng nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng và nhận thanh toán.

6. Điện Lạnh HK và dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 giá rẻ

Điện Lạnh HK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy giá cả của công ty được đưa ra rất phù hợp với thu nhập của quý khách hàng quận 4. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá của công ty nhé.

Diễn giải

Công suất

Đơn giá

Vệ sinh máy treo tường

1 – 1,5 HP

1 – 1,5 HP

180.000 đ

2 – 2.5 HP

200.000 đ

Vệ sinh máy tủ đứng, âm trần, áp trần

2 – 3 HP

450.000 đ

4 – 5 HP

550.000 đ

Sạc gas bổ sung cho máy

1 – 1,5HP

150.000 – 200.000 đ

2 – 2,5 HP

200.000 – 300.000 đ

Lưu ý:

 • Gói sạc gas bổ sung tối đa 30 PSI/lần để bảo đảm độ lạnh sâu cho máy
 • Khung giá trên là gói vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh (điều hòa nhiệt độ). Chỉ áp dụng với những máy đang hoạt động và đang làm lạnh bình thường
 • Trong trường hợp những máy không hoạt động, không làm lạnh, yếu lạnh hoặc bị xì gas > 30%. Kỹ Thuật Viên sẽ kiểm tra máy và báo cho khách hàng trước khi làm. Tham khảo chi phí bảng giá: khắc phục chỗ xì và nạp gas
 • Trong trường hợp quý khách yêu cầu tháo dàn lạnh xuống vệ sinh, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá 0918 32 12 12

7. Lợi điểm khi dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 Điện Lạnh HK

Điện Lạnh HK là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tiện lợi và đáng tin cậy tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những lợi ích nổi bật mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chúng tôi như:

 • Thời gian có mặt đúng giờ, xử lý nhanh chóng
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với từng bước cụ thể
 • Đội ngũ có chuyên môn và tay nghề cao
 • Chi phí rẻ và phù hợp với tất cả khách hàng
 • Bảo hành máy lạnh sau khi dùng dịch vụ
 • Thái độ ân cần và chu đáo hỗ trợ, tư vấn.

Ngoài ra, còn nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng tin dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 của chúng tôi. Trong quá trình thực hiện, không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng. Điện Lạnh HK chính là một trong những lựa chọn sáng suốt để sử dụng vệ sinh máy lạnh mà bạn không thể bỏ qua.

8. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4

Thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh quận 4?

Các chuyên gia khuyên rằng thời tốt nhất để vệ sinh máy lạnh q4 là từ 2 tháng đến 3 tháng vệ sinh 1 lần. Tuy nhiên, phụ thuộc vào kế hoạch của chủ sở hữu mà có thời gian phù hợp.

Bao lâu thì thợ rửa máy lạnh q4 có mặt giải quyết?

Điện Lạnh HK thợ rửa máy lạnh q4 có mặt ngay chỉ sau 30 phút đến 45 phút.

Khách hàng có biết giá trước khi quyết định không?

Khách hàng có thể biết được chi phí trước khi dùng dịch vụ. Chúng tôi chỉ thực hiện khi khách hàng đồng ý mức chi phí đó.

Điện Lạnh HK có vệ sinh dàn nóng hay không?

Điện Lạnh HK chuyên nghiệp, vệ sinh máy lạnh toàn bộ các bộ phận liên quan đến máy lạnh.

Chế độ bảo hành vệ sinh máy lạnh quận 4 có hay không?

Mỗi dịch vụ đều được đơn vị bảo hành tuyệt đối. Chế độ bảo hành vệ sinh máy lạnh quận 4 có tâm, được cam kết với thời gian cụ thể cho quý khách hàng.

9. Thông tin liên hệ Điện Lạnh HK vệ sinh máy lạnh quận 4

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống ngày càng thuận lợi hơn với các sản phẩm hữu dụng trong gia đình. Máy lạnh cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên khắp cả nước. Vì vậy nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại nhà ngày càng nhiều hơn.
Hơn 5 năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 tại TPHCM, Công Ty Cơ Điện Lạnh HK TPHCM tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất! 
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 chất lượng đừng quên liên lạc đến cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh quận 4 uy tín nào thì tốt. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất có thể.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Email : codienlanhhk@gmail.com
Fanpage: Điện Lạnh HK

5/5 - (74 bình chọn)